Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

Một khách hàng của Umove Travel đến sử dụng dịch vụ xin visa Úc công tác do công ty cử đi . Chúng tôi đã nhanh chóng xin visa cho khách và họ đã đi và về an toàn. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu đúng ngày 28 tết vừa rồi, khách hàng gọi cho Umove Travel khi đang làm thủ tục check in tại sân bay và nói rằng anh ấy không có visa Úc lên máy bay, nhưng vợ và các con thì vẫn có visa để đi. Chúng tôi thoáng lo lắng vì nghĩ rằng không hểu chúng tôi đã làm sai ở khâu nào: sai tên, số hộ chiếu, hay thời hạn cho visa khác với thời hạn khách xin và không được lên máy bay chăng?
Nhưng không phải như vậy, sau giải thích của anh ấy tôi hiểu răng: gia đình anh (2 vợ chồng và 2 người con) tự xin visa du lịch Úc và đã có từ 3 tháng trước thời điểm khởi hành. Khi được công ty cử đi công tác, công ty đã liên hệ với Umove Travel để làm visa cho anh. Anh nghĩ rằng mình sẽ “tiết kiệm” visa du lịch này để tết đi chơi cùng vợ con. Nhưng anh không biết rằng khi làm visa công tác Úc (mà visa du lịch Úc đã được cấp) thì Đại sứ quán chỉ cho phép tồn tại 1 loại visa trong hộ chiếu chứ không thể song song đồng thời cả 2 loại visa du lịch và công tác. Visa Úc cấp theo dạng điện tử ( gửi kết quả visa vào email chứ không dán visa vào hộ chiếu).Chính vì vậy, hệ thống sẽ tự động hủy visa du lịch của anh mà khách hàng của chúng tôi không biết, nếu là dạng dán vào hộ chiếu thì có lẽ visa cũ sẽ bị đóng dấu và khách hàng của chúng tôi sẽ nhận ra. Hậu quả là anh đã lỡ chuyến đi Úc của mình vì lúc đó rơi vào tết và chúng tôi không thể giúp được anh vì ngay cả số hotline của ĐSQ cũng không liên lạc được.
Bài học rút ra từ câu chuyện này là: Chỉ một loại visa duy nhất được tồn tại trong hộ chiếu của các bạn. Dù các loại visa trước xin vẫn còn hạn với mục đích khác nhau thì cũng chỉ 1 loại duy nhất, cấp mới nhất được phép sử dụng mà thôi. Chúng tôi mong rằng câu chuyện này sẽ là giúp các bạn có được bài học kinh nghiệm khi xin visa không chỉ đối với Úc mà cả các nước khác cũng vậy. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ được lan rộng để mọi người không mắc phải đáng tiếc như khách hàng của Umove Travel.

Xem thêm Thủ tục visa du lịch Úc để có thêm kinh nghiệm xin visa Úc du lịch

DU LỊCH CHÂU ÂU – TUYẾN VÀNG: TÂY BAN NHA – BỒ ĐÀO NHA, 73Eu/ngày

DU LỊCH CHÂU ÂU – TUYẾN VÀNG: TÂY BAN NHA – BỒ ĐÀO NHA, 73Eu/ngàyGiá từ: 73EU/ngàyđ/người

DU LỊCH CHÂU ÂU – TUYẾN CAM: PHÁP – TÂY BAN NHA- ANDORRA

DU LỊCH CHÂU ÂU – TUYẾN CAM: PHÁP – TÂY BAN NHA- ANDORRAGiá từ: 73EU/ngàyđ/người

DU LỊCH CHÂU ÂU TUYẾN XANH BIỂN: ĐỨC – SÉC – SLOVAKIA – HUNGARY – ÁO – THỤY SĨ

DU LỊCH CHÂU ÂU TUYẾN XANH BIỂN: ĐỨC – SÉC – SLOVAKIA – HUNGARY – ÁO – THỤY SĨGiá từ: 73EU/ngàyđ/người

HÀ NỘI – HẠ LONG – TÀU EMERAUDE 2 NGÀY 1 ĐÊM

HÀ NỘI – HẠ LONG – TÀU EMERAUDE 2 NGÀY 1 ĐÊMGiá từ: 2.990.000đ/người

TOUR DU LỊCH NHA TRANG – ĐÀ LẠT (5 NGÀY)

TOUR DU LỊCH NHA TRANG – ĐÀ LẠT (5 NGÀY)Giá từ: 6.990.000đ/người

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP QUAN LẠN 3D2N

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP QUAN LẠN 3D2NGiá từ: 2.580.000 đ/người