Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

Nhằm tăng lượng khách hàng trung thành sử dụng dịch vụ làm visa của Umove Travel. Sau khi sử dụng dịch vụ của Umove Travel, bạn sẽ nhận được rất nhiều quà tăng đặc biệt :

 

  1. Chúng tôi gửi khách hàng một thẻ thành viên của hệ thống đồ du lịch và dã ngoại  Umove 
  2. Chúng tôi tặng khách một voucher trị giá 20 USD cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo của Umove Travel
  3. Chúng tôi tặng một gối hơi du lịch giúp bạn có những chuyến đi nhẹ nhàng và thư giãn áp dụng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ visa đến các nước châu Âu, Anh, Mỹ, Canada, Nga… không áp dụng cho khối châu Á(trừ Nhật Bản và Hàn Quốc)

 

big_sale

 

Lưu ý

  1. Thẻ thành viên được giảm giá 8 % với 3% giảm trực tiếp ngay khi thanh toán và 5% được trả vào lợi tức của năm tiếp theo.
  2. Voucher chỉ áp dụng cho những nước trong khu vực sau: châu Âu, châu Mỹ, Châu Úc, châu Phi… không áp dụng cho các nước châu Á trừ (Nhật Bản, Hàn Quốc)
  3. Bạn vui lòng mang hộ chiếu cùng với visa của mình đến văn phòng để nhận quà tặng(Chương trình áp dụng với số lượng có hạn cho đến khi chúng tôi hết quà tặng)