Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

 

  • Umove travel là thương hiệu nổi bật nhất trong hệ thống các lĩnh vực hoạt động du lịch, lữ hành của Umove – một công ty hàng đầu trong nghành công nghiệp kinh doanh đồ du lịch và dã ngoại tại Việt Nam.
  • Khai thác những lợi thế và tối ưu hóa nền tảng quý giá về con người, cơ sở vật chất và kinh nghiệm quản lý điều hành từ Umove, Umove travel đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong cộng đồng các công ty lữ hành.
  • Umove travel tin tưởng với đội ngũ nhân sự có nền tảng kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành và không ngừng học hỏi, sáng tạo, khách hàng sẽ thỏa mãn và thích thú với các nét riêng, độc đáo và chu toàn đến từng dịch vụ trong các sản phẩm du lịch trong nước và nước ngoài. Chúng tôi luôn phục vụ tận tâm để đem lại cho mỗi sản phẩm, dịch vụ khả năng thích ứng và phù hợp rất cao với những nhu cầu khác biệt của từng nhóm và từng cá nhân.
  • Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm Tour, Umove travel còn cung ứng các dịch vụ như tư vấn hộ chiếu, làm visa, phòng vé, vận chuyển, khách sạn..nhờ vậy chúng tôi có thể kiểm soát một cách hiệu quả chất lượng của cả chuỗi cung ứng, đem đến cho khách hàng sự thuận lợi và hài lòng cao nhất.
  • Đồng hành cùng Umove travel, các điểm đến trên toàn cầu sẽ được kết nối trong một hệ thống đồng nhất với cùng một tiêu chuẩn về chất lượng và dịch vụ. Dù ở bất kỳ điểm đến nào khách hàng cũng sẽ cảm nhận, hài lòng bởi những hình ảnh đẹp và cử chỉ tận tâm của đội ngũ nhân viên chúng tôi. Đó cũng chính là tâm điểm, là giá trị hàng đầu mà chúng tôi dầy công tạo dựng trên con đường phát triển của mình.
  • Xây dựng một hình ảnh Umove travel uy tín và chuyên nghiệp là con đường mà chúng tôi lựa chọn để hoàn thiện, vươn lên và khẳng định giá trị của một thương hiệu và góp phần đưa vẻ đẹp du lịch Việt Nam tỏa sáng.

 

logo umove - vector

 

Đến với Umove travel, sự lựa chọn khác biệt!

 

  • Tầm nhìn

Một doanh nghiệp nổi bật, một thương hiệu lữ hành uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực.

 

  • Sứ mệnh

Đáp ứng nhu cầu du lịch chất lượng cao của người Việt Nam. Góp phần khẳng định Việt Nam là điểm đến hấp dẫn của du khách trên thế giới

  • Mục tiêu

Trở thành thành viên top 10 Các công ty du lịch hàng đầu Việt Nam vào năm 2015

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

 

Công ty cổ phần Umove Travel

 

Địa chỉ: Số 65 Nguyễn Thị Định – Cầu Giấy – Hà Nội

 

Điện thoại: +84 39234151 (Hotline: 0913339339)

 

Email: info@umovetravel.com

 

YM:Umovetravel

 

Sky: Umovetravel