Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

CÔNG TY DUY NHẤT CAM KẾT 

KHÔNG THU PHÍ DỊCH VỤ

NẾU VISA BỊ TỪ CHỐI VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ >>

DU LỊCH AI CẬP CỔ ĐẠI (9 NGÀY 8 ĐÊM)

DU LỊCH AI CẬP CỔ ĐẠI (9 NGÀY 8 ĐÊM)

Trong Nghìn lẻ một đêm, tác phẩm vĩ đại của nền văn học Ba Tư (Perse) có viết: “Những ai chưa đến Ai Cập được xem như chưa biết thế giới. Bụi nơi đây được làm bằng vàng. Dòng sông Nile ở đây là một kỳ quan. Phụ nữ nơi này giống như những thiên thần. Và không thể khác hơn được vì Ai Cập là chiếc nôi của nền văn minh nhân loại”.

KHÁM PHÁ NỀN VĂN MINH AI CẬP CỔ ĐẠI

 

Trong Nghìn lẻ một đêm, tác phẩm vĩ đại của nền văn học Ba Tư (Perse) có viết: “Những ai chưa đến Ai Cập được xem như chưa biết thế giới. Bụi nơi đây được làm bằng vàng. Dòng sông Nile ở đây là một kỳ quan. Phụ nữ nơi này giống như những thiên thần. Và không thể khác hơn được vì Ai Cập là chiếc nôi của nền văn minh nhân loại”.

 

NGÀY 1: TP. HỒ CHÍ MINH / HÀ NỘI – CAIRO

Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay đi Ai Cập. Nghỉ đêm trên máy bay.

 

NGÀY 2: THỦ ĐÔ CAIRO - CHINH PHỤC KIM TỰ THÁP

Đến sân bay quốc tế Cairo. Xe và hướng dẫn viên địa phương sẽ đón đoàn, hướng dẫn làm thủ tục nhập cảnh Ai Cập. Dùng điểm tâm. Tham quan Viện bảo tàng Ai Cập. Tham quan Kim Tự Tháp Giza - nổi tiếng nhất trong hệ thống Kim Tự Tháp của Ai Cập, được xây dựng cách nay hơn 5000 năm. Tham quan và chụp hình bên tượng nhân sư Sphinx – công trình kiến trúc vĩ đại của Ai Cập cổ. Chiều: Tham quan và mua sắm tại chợ El Khalili nổi tiếng với các sản phẩm thủ công truyền thống phương Đông. Ngôi chợ được đặt tên theo tên hoàng tử Jaharkas Al-Khalili. Nghỉ đêm trên tàu.

 

Cairo_zps61c26148

 

NGÀY 3: CAIRO – ASWAN

Đến Aswan, lên du thuyền bắt đầu hành trình khám phá dòng sông Nile huyền thoại. Tham quan đập nước High Dam nổi tiếng thế giới được xây dựng vào những năm 1960. Ngắm nhìn đài kỷ niệm Obelisk cao 42m, nặng gần 1100 tấn. Đây là công trình kiến trúc kỳ vĩ và là niềm tự hào của người dân Ai Cập. Quý khách chuyển sang tàu nhỏ vào tham quan vườn sinh vật quốc gia và lăng mộ Agha Khan.
Nghỉ đêm trên du thuyền 5*.

 

NGÀY 4: CAIRO – LUXOR

Tàu nhổ neo đến thành phố Kom Ombo, thăm Đền Kom Ombo - nơi thờ thần Sobek và thần Haroeris. Ngôi đền có kiến trúc Hy Lạp – La Mã cổ đại được xây dựng vào năm 119 trước công nguyên. Thành phố Edfu - từng là thành phố của người Hy Lạp và là trung tâm thương mại sầm uất của người dân Ai Cập hiện nay. Thành phố nổi tiếng với sản phẩm đường và đồ gốm cùng với sự thân thiện người dân nơi đây. Tham quan ngôi đền Edfu đẹp nhất Ai Cập nơi thờ vị thần Horus vĩ đại. Nghỉ đêm trên du thuyền 5*.

 

NGÀY 5: ASWAN – THUNG LŨNG CÁC VỊ VUA

Tham quan khu vực Bờ Tây của Ai Cập – thung lũng các vị vua. Tiếp tục tham quan ngôi đền Hatshepsut, chiêm ngưỡng 2 tượng thần Memnon Khổng lồ canh giữ cổng vào khu vực lăng mộ các vị vua. Mỗi tượng cao 21m và hình dáng của tượng biểu hiện cho tư thế của vua Amenhotep III đang ngồi trên ngai vàng, cai quản đất nước của mình. Tham quan đền Deir El-Bahri, ngôi đền có kiến trúc đặc trưng của Ai Cập.
Nghỉ đêm trên du thuyền 5*.

 

NGÀY 6: LUXOR – THUNG LŨNG CÁC NỮ HOÀNG

Tham quan đền Karnak – ngôi đền phương Bắc. Đây là ngôi đền lớn nhất thế giới được xây dựng toàn bộ bằng đá granite. Trong đền thờ một chiếc thuyền linh thiêng. Tham quan ngôi đền Luxor – ngôi đền phương Nam với kiến trúc độc đáo, được xây dựng bởi tể tướng Amenhotep III.
Buổi chiều : Xe đưa Quý khách ra nhà ga xe lửa, đón chuyến tàu về lại Cairo.

Nghỉ đêm trên tàu 5 sao.

 kimtuthap

 

 

NGÀY 7: LUXOR – CAIRO

Đến Cairo, Quý khách tự do tham quan và mua sắm tại thủ đô Cairo.
Nghỉ đêm tại Cairo.

 

NGÀY 8: CAIRO – SÀI GÒN

Sáng: Dùng điểm tâm. Xe đưa quí khách ra sân bay. Đáp chuyến bay về lại Sài Gòn. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

 

NGÀY 9: TÂN SƠN NHẤT

Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc chuyến tham quan đất nước Ai Cập huyền bí. Hẹn gặp lại Quý Khách trong những chương trình thú vị khác với Condaotravel.vn

 

BAO GỒM:

* Phí xin visa Ai Cập.
* Vé máy bay quốc tế : SGN – CAI – SGN
* Thuế sân bay
* Trưởng đoàn Liên Bang.
* Hướng Dẫn Viên địa phương
* Xe máy lạnh đưa đón tham quan theo chương trình
* Khách sạn tiêu chuẩn 3* (3 khách / phòng)
* Vé vào cổng các điểm tham quan theo chương trình
* Các bữa ăn trong ngày
* Bảo hiểm du lịch, mức bồi thường tối đa 50.000 USD
* Quà tặng: Vali kéo du lịch
* Phí xuất hoá đơn.

 

KHÔNG BAO GỒM:

* Chi phí hành lý quá cước
* Các chi phí cá nhân khác ngoài chương trình
* Tiền tip cho HDV và tài xế mỗi ngày

Đánh giá của khách hàng Quy trình xin visa Cam kết của Umove