Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

CÔNG TY DUY NHẤT CAM KẾT 

KHÔNG THU PHÍ DỊCH VỤ

NẾU VISA BỊ TỪ CHỐI VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ >>

DU LỊCH PHÁP- ĐỨC-HÀ LAN-BỈ 73 EURO/NGÀY – TUYẾN ĐỎ

DU LỊCH PHÁP- ĐỨC-HÀ LAN-BỈ 73 EURO/NGÀY – TUYẾN ĐỎ

Khám phá những tuyến đường chạy suốt năm với hành trình cố định, bảo đảm xuất phát. Đi qua nhiều quốc gia và những thành phố đẹp nhất châu Âu

Khám phá những tuyến đường chạy suốt năm với hành trình cố định, bảo đảm xuất phát. Đi qua nhiều quốc gia và những thành phố đẹp nhất châu Âu. Tuyến Đỏ giới thiệu đến 5 nước Tây Âu: Pháp- Luxumberg- Bỉ- Đức- Hà Lan. Chương trình tour châu âu khởi hành hàng tuần có Hướng dẫn viên Tiếng Việt và chi phí vô cùng hấp dẫn sẽ thỏa mãn được nhu cầu dịch chuyển của các bạn trẻ.

Thứ Năm: Paris – Versailles – Paris (50km)

Khám phá Paris: Đại lộ thiên đàng Champs Elysees, Quảng trường Concorde, Khải hoàn môn, mộ Napoleon, tháp Eiffel, du thuyền sông Seine để ngắm Nhà thờ Đức bà, cầu Alexander III. Thăm quan lâu đài Versailles Paris được xây dựng bởi Vua Louis 13

du-lich-theo-nhom-ivivu3

 Thứ Sáu: Paris

Bảo tàng Lourve, chứa hàng trăm nghìn tác phẩm nghệ thuật của nhân loại: bức tranh nàng Mona Lisa với nụ cười bí ẩn của Leonardo da Vinci. Tượng nữ thần sắc đẹp Venus, hay Nữ thần săn bắn…Tự do thăm quan, đến cửa hàng miễn thuế hoặc mua sắm tại trung tâm thương mại.

Luxembourg

 Thứ Bảy: Paris – Reims – Luxembourg (420km)

Đến Reims - Thủ phủ rượu Champagne nổi tiếng thế giới của Pháp. Nhà thờ Đức mẹ Reims, biểu tượng quang trọng của di sản văn hóa Pháp. Đến Luxembourg, đất nước nhỏ bé nhưng rất thịnh vượng của châu Âu.Ghé thăm cầu Adophe và Viện lập pháp.

Frankfurt 2

 Chủ Nhật: Luxembourg – Trier – Koblenz – Frankfurt (400km)

Đến Trier, thị trấn lâu đời nhất của Đức, ghé Porta Nigra, thành phố với kiến trúc La Mã được bảo tồn hàng ngàn năm. Tham quan nhà và bảo tàng Các Mác. Du ngoạn bằng thuyền trên sông Rhine. Đến Frankfurt tham quan nổi tiếng với các đặc sản rượu vang, Romer platz – ngôi nhà với kiến trúc rất đặc biệt.

frankfurt

 Thứ Hai: Frankfurt – Bonn – Cologne – Amsterdam (350km)

Đến Bonn, cố đô của Tây Đức , tham quan tòa nhà Town Hall và nhà cố nhạc sĩ  Beethoven, nhà thờ lớn Cologne, được Unesco công nhận là Di sản thế giới, tự do tham quan mua sắm. Chiều rời Cologne thẳng tiến đến Hà Lan

Amsterdam

 Thứ Ba: Amsterdam – Zaanes Schans – Amsterdam (50km)

Đến The Hauge- trụ sở của Tòa án quốc tế Le Hauge (từ giữa tháng 3 đến giữa tháng 5, đoàn sẽ đi vườn Keukenhof thay vì The Hauge). Cung điện hòa bình, đài tưởng niệm anh hùng, xưởng guốc gỗ, xưởng chế tác kim cương, xưởng sản xuất phô mai nổi tiếng, ngắm nhìn những cánh đồng cối xay gió là biểu tượng của đất nước Hà Lan. Ghé khu đèn đỏ náo nhiệt của Amsterdam.

Paris

 Thứ Tư: Amsterdam – Brussels – Paris (500km)

Đến Burssels-trụ sở của Liên minh Châu Âu. Tham quan mô hình phân tử học xây dựng nhân dịp Hội chợ Thế giới lần đầu tiên vào năm 1958. Tham quan Quảng trường lớn, Bức tượng chú bé đứng tè. Di chuyển xuống Paris, kết thúc chuyến đi hoặc chuyển tuyến.

 Giá bao gồm:                                                                              

 • Khách sạn 3* (phòng đôi), tiêu chuẩn châu Âu               
 • Bữa sáng kiểu Âu.                                                               
 • Hướng dẫn viên kinh nghiệm suốt hành trình.                     
 • Tour tham quan theo hành trình.                                        
 • Xe tham quan máy lạnh hiện đại.
 • Tài xế chuyên nghiệp.                                                          

Giá không bao gồm           

 • Vé máy bay, đón tiễn sân bay
 • Visa châu Âu, bảo hiểm
 • Khách sạn trước và sau tour
 • Thuế và lệ phí vào thành phố
 • Phụ phí phòng đơn 
 • Ăn, phí thắng cảnh, chi phí cá nhân  

3

Đánh giá của khách hàng Quy trình xin visa Cam kết của Umove