Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

CÔNG TY DUY NHẤT CAM KẾT 

KHÔNG THU PHÍ DỊCH VỤ

NẾU VISA BỊ TỪ CHỐI VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ >>

XIN VISA DU LỊCH ÚC - 5 KINH NGHIỆM CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

 

 

Visa du lịch Úc là một trong những visa đòi hỏi nhiều giấy tờ nhất trong tất cả các Đại sứ quán bởi đây là nước có khá nhiều người Việt sinh sống và học tập. Vì vậy thủ tục xin visa du lịch Úc sẽ khá khắt khe và chặt chẽ nhằm ngăn chặn và loại bỏ những hồ sơ có khả năng không quay trở về sau khi kết thúc chuyến đi. Umove Travel muốn chia sẻ những kinh nghiệm xin visa Úc để giúp hồ sơ  của các bạn có kết quả tốt nhất:

 xin visa du lịch úc

1. Tự đánh giá hồ sơ xin visa của mình:

Bạn có thể tự đánh giá xem hồ sơ của mình có đủ điều kiện để xin visa du lịch Úc tự túc không qua các  tiêu chí như lịch sử đi du lịch, công việc, tài chính, nhân thân… Nếu như bạn đã có lịch sử đi lịch một số nước, có công việc và thu  nhập ổn đinh, tài chính và nhân thân tốt thì còn chần chờ gì nữa.

 

2. Chuẩn bị toàn bộ giấy tờ chứng minh cho chuyến đi:

 

 Các giấy tờ chứng minh cho chuyến đi như vé máy bay, khách sạn, nhân thân, ảnh, công việc.. phải công chứng nhà nước (kể cả hộ chiếu nhé) và không cần dịch thuật.

 

Bạn nên xem chi tiết  về hồ sơ xin visa du lịch Úc để có thể chuẩn bị tốt hơn

 

3. Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa:

 

Bạn cần đặt lịch hẹn online qua mạng và mang toàn bộ hồ sơ đến 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội  hoặc ở nộp hồ sơ, chụp ảnh và lấy dấu vân tay. Lệ phí visa Úc là 2 750 000 đồng/người. Điều đặc biệt là Đại sứ quán Úc không thu hộ chiếu gốc của bạn và trả quả visa điện tử qua email. Vì vậy bạn có thể xin visa đi Newzealand cùng lúc nếu bạn muốn khám phá cả 2 nước ngày cùng một lúc.

 

4. Việc phỏng vấn của đại sứ quán Úc

 

Kinh nghiệm xin visa Úc tự túc cho thấy Đại sứ quán sẽ trả kết quả visa sau 2 tuần xét duyệt, thường họ sẽ không phỏng vấn bạn. Nếu hồ sơ tốt sẽ được cấp visa luôn, nếu hồ sơ của bạn quá yếu sẽ bị từ chối ngay. Họ chỉ gọi điện để phỏng vấn bạn khi cảm thấy hồ sơ có vấn đề: cần phải xác thực thông tin, cần làm rõ một số nghi vấn trong hồ sơ ... bạn thường sẽ bị phỏng vấn sau khi nộp tầm 11-13 ngày sau khi nộp và có kết quả sau đó 1-2 ngày.

 

Nếu phải phỏng vấn có nghĩa là việc phỏng vấn rất quan trọng với bạn và nó có tính quyết định việc bạn có được visa hay không sau buổi phỏng vấn. Vì vậy, bạn cần bình tĩnh, sáng suốt để trả lời câu hỏi một cách rõ ràng, mạch lạc, rõ nghĩa bởi mọi câu hỏi đều có lý do giúp nhằm sáng tỏ 1 vấn đề nào đó mà họ muốn biết thêm về bạn.

 

5. Visa du lịch Úc có thời hạn bao lâu:

 

Visa du lịch Úc có thời hạn 1 năm, được ở lại tối đa 3 tháng cho 1 lần vào, bạn sẽ được phép ra vào 1 hoặc nhiều lần tùy thuộc vào hồ sơ của từng người.

Bạn băn khoăn không biết đánh giá hồ sơ của mình có đủ điều kiện xin visa du lịch Úc tự túc hay chưa. Bạn  có thể email cho Umove Travel qua info@umovetravel.com hoặc liên hệ số hotline 091 333 9339 để được tư vấn và đánh giá chính xác hồ sơ của bạn.

DU LỊCH CHÂU ÂU – TUYẾN VÀNG: TÂY BAN NHA – BỒ ĐÀO NHA, 73Eu/ngày

DU LỊCH CHÂU ÂU – TUYẾN VÀNG: TÂY BAN NHA – BỒ ĐÀO NHA, 73Eu/ngàyGiá từ: 73EU/ngàyđ/người

DU LỊCH CHÂU ÂU – TUYẾN CAM: PHÁP – TÂY BAN NHA- ANDORRA

DU LỊCH CHÂU ÂU – TUYẾN CAM: PHÁP – TÂY BAN NHA- ANDORRAGiá từ: 73EU/ngàyđ/người

DU LỊCH CHÂU ÂU TUYẾN XANH BIỂN: ĐỨC – SÉC – SLOVAKIA – HUNGARY – ÁO – THỤY SĨ

DU LỊCH CHÂU ÂU TUYẾN XANH BIỂN: ĐỨC – SÉC – SLOVAKIA – HUNGARY – ÁO – THỤY SĨGiá từ: 73EU/ngàyđ/người

HÀ NỘI – HẠ LONG – TÀU EMERAUDE 2 NGÀY 1 ĐÊM

HÀ NỘI – HẠ LONG – TÀU EMERAUDE 2 NGÀY 1 ĐÊMGiá từ: 2.990.000đ/người

TOUR DU LỊCH NHA TRANG – ĐÀ LẠT (5 NGÀY)

TOUR DU LỊCH NHA TRANG – ĐÀ LẠT (5 NGÀY)Giá từ: 6.990.000đ/người

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP QUAN LẠN 3D2N

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP QUAN LẠN 3D2NGiá từ: 2.580.000 đ/người