Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

CÔNG TY DUY NHẤT CAM KẾT 

KHÔNG THU PHÍ DỊCH VỤ

NẾU VISA BỊ TỪ CHỐI VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ >>

Chiều tối ngày 15/4, tại Đại sứ quán Pháp đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận đơn giản hóa thủ tục làm visa đi Pháp cho khách du lịch Việt Nam

Quan hệ Việt – Pháp ngày càng được phát triển tốt đẹp. Chính phủ Pháp đã có những chính sách mở cửa, tạo điều kiện cho du khách Việt Nam đến với Pháp một cách dễ dàng hơn, nhưng không vì thế mà việc làm visa Pháp trở nên dễ dàng và đơn giản. Một số lưu ý sau đây sẽ giúp việc làm visa đi Pháp của bạn nhanh chóng và thuận lợi hơn.

 

Img

 

Các bên ký kết thỏa thuận đơn giản hóa thủ tục visa gồm Đại sứ Pháp tại Việt Nam, ông Jean-Noel Poirier và đại diện của các công ty du lịch của Việt Nam. Chứng kiến lễ ký kết có Quốc Vụ khanh phụ trách Ngoại thương, Du lịch và Người Pháp Matthias Fekl và Đại sứ Việt Nam tại Pháp Nguyễn Ngọc Sơn.

Quốc vụ khanh phụ trách Ngoại thương, Du lịch và người Pháp ở nước ngoài, ông Matthias Fekl; Đại sứ Pháp tại Việt Nam, ông Jean-Noel Poirier; Đại sứ Việt Nam tại Pháp, ông Nguyễn Ngọc Sơn và đại diện 6 công ty lữ hành tại lễ ký.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động tăng cường và thúc đẩy trao đổi văn hóa và du lịch giữa Việt Nam và du lịch Pháp. Ban đầu, phía Pháp sẽ ưu tiên cho các công ty lữ hành Việt Nam trong quá trình cấp thị thực du lịch cho khách hàng của mình.

 

 

Thp Eifel - Biu tng cho s hoa l ca kinh  Paris

 

Theo đó, các thỏa thuận cho phép đặt hẹn ưu tiên theo nhóm tại Đại sứ quán đối với người xin thị thực, đơn giản hóa các giấy tờ cần nộp và rút ngắn thủ tục đối với người đã đến châu Âu hoặc một số nước khác. Hiện tại, các thỏa thuận này mở đường cho những khách du lịch Việt Nam có nhu cầu thực sự đến nước Pháp để tham quan. Các công ty du lịch Việt Nam khi đảm bảo được yếu tố tin tưởng từ phía khách hàng sẽ được phía Pháp tạo điều kiện đơn giản hóa thủ tục giấy tờ, trong đó có thể bao gồm thủ tục chứng minh tài chính và chứng minh mục đích thực khi đến Pháp.

Trong thời gian qua, lượng khách du lịch từ Việt Nam đi Pháp tăng trưởng mạnh mẽ. Trong tổng số 24.269 thị thực được cấp trong năm 2014 (tăng 28,7% so với năm 2013) có gần 11.000 thị thực du lịch, tăng 62%.

Thủ tục cấp thị thực đơn giản hơn hiện chỉ ưu tiên cho các doanh nghiệp du lịch có ký kết với phía Đại sứ quán Pháp. Đối với các trường hợp khác, thủ tục xin visa vẫn không có gì thay đổi. Việc nộp hồ sơ xin cấp thị thực tiếp tục thực hiện thông qua đặt hẹn tại Đại sứ quán Pháp.

 

Xem chi tiết các bước LÀM VISA đi các nước và lên kế hoạch, visa du lịch châu âu

DU LỊCH CHÂU ÂU – TUYẾN VÀNG: TÂY BAN NHA – BỒ ĐÀO NHA, 73Eu/ngày

DU LỊCH CHÂU ÂU – TUYẾN VÀNG: TÂY BAN NHA – BỒ ĐÀO NHA, 73Eu/ngàyGiá từ: 73EU/ngàyđ/người

DU LỊCH CHÂU ÂU – TUYẾN CAM: PHÁP – TÂY BAN NHA- ANDORRA

DU LỊCH CHÂU ÂU – TUYẾN CAM: PHÁP – TÂY BAN NHA- ANDORRAGiá từ: 73EU/ngàyđ/người

DU LỊCH CHÂU ÂU TUYẾN XANH BIỂN: ĐỨC – SÉC – SLOVAKIA – HUNGARY – ÁO – THỤY SĨ

DU LỊCH CHÂU ÂU TUYẾN XANH BIỂN: ĐỨC – SÉC – SLOVAKIA – HUNGARY – ÁO – THỤY SĨGiá từ: 73EU/ngàyđ/người

HÀ NỘI – HẠ LONG – TÀU EMERAUDE 2 NGÀY 1 ĐÊM

HÀ NỘI – HẠ LONG – TÀU EMERAUDE 2 NGÀY 1 ĐÊMGiá từ: 2.990.000đ/người

TOUR DU LỊCH NHA TRANG – ĐÀ LẠT (5 NGÀY)

TOUR DU LỊCH NHA TRANG – ĐÀ LẠT (5 NGÀY)Giá từ: 6.990.000đ/người

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP QUAN LẠN 3D2N

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP QUAN LẠN 3D2NGiá từ: 2.580.000 đ/người