Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

CÔNG TY DUY NHẤT CAM KẾT 

KHÔNG THU PHÍ DỊCH VỤ

NẾU VISA BỊ TỪ CHỐI VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ >>

Châu Âu – điểm đến chưa bao giờ hết hấp dẫn với du khách Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Để hành trình khám phá châu Âu của bạn được trọn vẹn để thoải mái khám phá, tận hưởng thiên nhiên cũng như văn hoá của vùng đất kỳ diệu này, hãy dành một chút thời gian để tham khảo những lưu ý dưới đây khi đi du lịch châu Âu.

 1. Mang theo hộ chiếu gốc để làm thủ tục nhập cảnh, và luôn mang theo hộ chiếu bên mình trong các trường hợp kiểm tra an ninh đột xuất.  
 2. Nhập cảnh vào quốc gia mà bạn đã xin cấp visa: visa ngắn hạn châu Âu, hay còn gọi là visa Schengen cho phép du khách được nhập cảnh vào 26 quốc gia trong khối. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nếu bạn không nhập cảnh vào đúng vào quốc gia mà bạn đã xin visa thì thủ tục nhập cảnh của bạn rất có thể sẽ bị từ chối.
 3. Copy hộ chiếu, visa và các giấy tờ tuỳ thân: một bản copy các giấy tờ để trong hành lý sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc cung cấp thông tin tại các cơ quan chức năng, hoặc đại sứ quán Việt Nam ở nước sở tại khi bạn không may đanh mất giấy tờ gốc.
 4. Chuẩn bị sẵn một lịch trình du lịch, các booking khách sạn và bảo hiểm du lịch đề phòng trường hợp bị kiểm tra tại sân bay khi xuất cảnh/nhập cảnh
 5. Số tiền mặt mà bạn mang theo không được phép vượt quá số lượng tương đương 5,000USD. Nếu vượt quá số tiền này, bạn cần phải trình báo với hải quan.
 6. Bên cạnh tiền mặt, các đồ vật có giá trị lớn trên 3,000USD như máy ảnh cỡ lớn, máy quay… cũng nên được khai báo với hải quan
 7. Tiền tệ được sử dụng tại châu Âu là đồng Euro, tỉ giá hiện tại 1Euro tương đương 25.000VND. Bạn có thể đổi tiền tại các ngân hàng Việt Nam hoặc tại sân bay, tuy nhiên đổi tiền trước ở Việt Nam bạn sẽ được tỷ giá tốt hơn.
 8. Bạn nên đổi tiền lẻ, tiền xu để thuận tiện cho việc chi tiêu và sử dụng các phương tiện công cộng như xe bus, nhà vệ sinh công cộng hoặc các máy bán hàng tự động trên đường phố.
 9. Bên cạnh đó việc sử dụng các loại thẻ tín dụng như VISA, MASTER để thanh toán cũng rất dễ dàng và tiện lợi ở châu Âu. Trước ngày đi, bạn nên thông báo với ngân hàng phát hành thẻ về việc mình sẽ tiêu dùng tại châu Âu từ ngày nào đến ngày nào để tránh việc khi tiêu những món tiền quá lớn ngân hàng ở Việt Nam sẽ không cho phép vì sợ bạn bị ăn cắp thẻ.
 10. Múi giờ châu Âu chạy sau Việt Nam khoảng 6 tiếng: Ví dụ ở Việt Nam là 2h chiều thì tại châu Âu sẽ là 8h sáng. Các bạn nên cập nhật thời gian trên điện thoại ngay khi đặt chân đến châu Âu để phù hợp với thời gian biểu và lịch trình của các phương tiện đi lại hay của khách sạn…
 11. Nên mang ổ cắm đa năng (để lấy điện từ ổ cắm trong khách sạn), châu Âu dùng điện 220V, chốt cắm tròn
 12. Nên lưu lại danh thiếp của khách sạn nếu không may bị lạc,cũng như số phòng của hướng dẫn viên để liên lạc khi cần.
 13. Bạn nên hỏi trước nhân viên khách sạn về các dịch vụ như Minibar, PayTV trong khách sạn để tránh các rủi ro khi không sử dụng dịch vụ mà vẫn phải trả tiền. Ví dụ: nếu bạn bỏ vào sọt quần áo bẩn khách sạn sẽ tự mang đi giặt và sẽ tính phí khá cao.
 14. Nên sử dụng các phương tiện giao thông công cộng: tàu điện ngầm, xe bus.. không nên đi taxi vì ở nước ngoài taxi rất đặt đặc biệt ở châu Âu.
 15. Mang theo các loại thuốc phổ thông như thuốc đau bụng, thuốc cảm cúm và các loại thuốc cá nhân thường sử dụng. Dịch vụ y tế ở châu Âu rất đắt đỏ và bạn không thể mua được thuốc nếu không có đơn của bác sĩ.
 16. Cuối cùng, tuyệt đối không nhận giữ hộ hành lý của những người lạ, những người khác đoàn.

Những lưu ý ở trên hy vọng có thể giúp đỡ được các bạn trong việc chuẩn bị cho chuyến du lịch đầy hấp dẫn và tuyệt vời của chính mình. Nếu các bạn có bất cứ góp ý nào muốn bổ sung cho chúng tôi, hoặc cần tư vấn thêm về các yếu tố liên quan đến du lịch châu Âu, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Umove Travel – Nơi chuyến đi bắt đầu.  

DU LỊCH CHÂU ÂU – TUYẾN VÀNG: TÂY BAN NHA – BỒ ĐÀO NHA, 73Eu/ngày

DU LỊCH CHÂU ÂU – TUYẾN VÀNG: TÂY BAN NHA – BỒ ĐÀO NHA, 73Eu/ngàyGiá từ: 73EU/ngàyđ/người

DU LỊCH CHÂU ÂU – TUYẾN CAM: PHÁP – TÂY BAN NHA- ANDORRA

DU LỊCH CHÂU ÂU – TUYẾN CAM: PHÁP – TÂY BAN NHA- ANDORRAGiá từ: 73EU/ngàyđ/người

DU LỊCH CHÂU ÂU TUYẾN XANH BIỂN: ĐỨC – SÉC – SLOVAKIA – HUNGARY – ÁO – THỤY SĨ

DU LỊCH CHÂU ÂU TUYẾN XANH BIỂN: ĐỨC – SÉC – SLOVAKIA – HUNGARY – ÁO – THỤY SĨGiá từ: 73EU/ngàyđ/người

HÀ NỘI – HẠ LONG – TÀU EMERAUDE 2 NGÀY 1 ĐÊM

HÀ NỘI – HẠ LONG – TÀU EMERAUDE 2 NGÀY 1 ĐÊMGiá từ: 2.990.000đ/người

TOUR DU LỊCH NHA TRANG – ĐÀ LẠT (5 NGÀY)

TOUR DU LỊCH NHA TRANG – ĐÀ LẠT (5 NGÀY)Giá từ: 6.990.000đ/người

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP QUAN LẠN 3D2N

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP QUAN LẠN 3D2NGiá từ: 2.580.000 đ/người