Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

CÔNG TY DUY NHẤT CAM KẾT 

KHÔNG THU PHÍ DỊCH VỤ

NẾU VISA BỊ TỪ CHỐI VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ >>

Thị thực ngắn hạn

Nếu muốn tới Đan Mạch, phải xem xét liệu có cần thị thực hay không. Là công dân Việt Nam, bạn phải có thị thực (Schengen) để tới Đan Mạch.

Từ ngày 01 tháng 02 năm 2011 bạn có thể khai hồ sơ xin visa Schengen trực tuyến qua hệ thống visa tự phục vụ (Visa Self Service) Đan Mạch. Bạn hãy xem đường kết nối bên dưới (Khai hồ sơ trực tuyến) để biết thêm thông tin.

 

Xin-visa-đi-Thụy-Điển

 

Những quy định mới của Cục di trú Đan Mạch có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011:


Từ ngày 01 tháng 01 năm 2011, “tờ khai thông tin bổ sung” bị hủy bỏ và bạn không cần nộp tờ khai này khi nộp hồ sơ xin thị thực.


Xin lưu ý rằng khi nộp hồ sơ xin thị thực bạn phải xuất trình bảo hiểm du lịch với mức bảo hiểm tối thiểu là 30.000 Euro và có giá trị trong toàn bộ khoảng thời gian bạn dự kiến ở trong khu vực Schengen. Bạn phải xuất trình bảo hiểm gốc và một bản photo cùng với toàn bộ giấy tờ được liệt kê bên dưới. Việc này áp dụng cho cả thị thực thăm thân và thị thực đi công tác.

Thị thực được cấp cho những cá nhân có mục đích lưu trú tại Đan Mạch và các quốc gia khác thuộc khối Schengen trong một khoảng thời gian ngắn (tối đa là 90 ngày). Trong thời gian này, người mang thị thực ngắn hạn không được phép làm việc hưởng lương. Công dân nước ngoài được miễn thị thực có thể lưu trú trong vùng Schengen trong thời gian tối đa 90 ngày, nhưng không được phép làm việc.

 

Thị thực Schengen 
Thị thực được cấp cho thời gian lưu trú ngắn hạn tại Đan Mạch và các quốc gia Schengen khác (tối đa là 90 ngày).

Thông thường, thị thực ngắn hạn được cấp bởi cơ quan đại diện của Đan Mạch tại nước ngoài có giá trị trên toàn vùng Schegen (Áo, Bỉ, CH Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hi Lạp, Hungary, Iceland, Italia, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ và Thụy Điển).

Thị thực này không cho phép bạn làm việc tại Đan Mạch.

 

image

 

Thời gian xử lý

Từ ngày 5/4/2010, các hồ sơ sẽ được xét duyệt trong vòng 15 ngày niên lịch (kể cả thứ 7 và chủ nhật) tính từ ngày nộp hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu. Thời hạn xét có thể kéo dài 30 ngày áp dụng cho những hồ sơ cụ thể và trong những trường hợp đặc biệt thì có thể lên đến 60 ngày.
Quy định này được áp dụng cho cả hồ sơ xin thị thực, được Đại sứ quán Đan Mạch tại Hà Nội xét duyệt, cũng như các trường hợp thị thực cần được xem xét và xử lý tại Cục Di trú Đan Mạch (DIS)

Để hoàn thành thủ tục trong thời gian xử lý, người xin thị thực cần đảm bảo rằng tất cả các giấy tờ liên quan đều phải được nộp cùng với hồ sơ xin thị thực (mời xem danh sách giấy tờ yêu cầu dưới đây).

Nếu các giấy tờ liên quan không được nộp cùng hồ sơ, người gửi hồ sơ sẽ được gia hạn tối đa 5 ngày để hoàn thành các giấy tờ còn thiếu. Nếu các giấy tờ hỗ trợ này không được nộp cho Sứ quán trong vòng 5 ngày, hồ sơ có thể bị từ chối, và lệ phí thị thực không được hoàn trả.

Công dân Việt Nam là đối tượng phải qua quy trình hỏi ý kiến/tư vấn giữa các nước Schengen trước khi được cấp thị thực. Quá trình tư vấn có thể kéo dài tới 9 ngày, và thị thực sẽ không được cấp trong mọi trường hợp trước khi quá trình tư vấn được hoàn tất.

Chi phí 
Theo Chỉ thị về Chi phí dịch vụ được Bộ ngoại giao Đan Mạch cung cấp, khi nộp hồ sơ xin cấp thị thực, người xin thị thực cần đóng lệ phí 445 Curon. Khoản phí này phải đóng bằng tiền Việt Nam, theo tỉ lệ hối đoái nội bộ của Đại sứ quán (hiện tại tương đương 1.700.000 VND). Người nộp lệ phí sẽ nhận biên lai, và được lưu ý rằng trong trường hợp hồ sơ bị từ chối, khoản phí này sẽ không được hoàn lại. Lưu ý: khi nộp hồ sơ tại TP. HCM sẽ phải trả thêm một khoản phí là 550.000 đồng.

Thủ tục cấp các loại thị thực 
Đối với tất cả các loại thị thực, bạn cần có đủ các giấy tờ sau đây trước khi nộp hồ sơ tới Sứ quán:

-     Tờ khai đề nghị cấp thị thực

-      Hộ chiếu còn hiệu lực
-      Ảnh
-      Lệ phí thị thực
-      Tất cả các giấy tờ hỗ trợ
-      Bảo hiểm du lịch với mức bảo hiểm tối thiểu 30.000 Euro
Trong mọi trường hợp, thời gian kể từ khi nộp hồ sơ xin thị thực đến khi khởi hành chuyến đi không quá 3 tháng

 

1

 

Khai hồ sơ trực tuyến
Xin visa Schengen trực tuyến qua hệ thống visa tự phục vụ Đan Mạch. Bạn hãy nhấn vào đường kết nối bên dưới để biết tất cả các thông tin cần thiết về việc làm thế nào để khai hồ sơ trực tuyến.


Cách nộp đơn xin cấp thị thực trực tuyến


Visa Self Service

Xin lưu ý nếu bạn không trả phí bằng thẻ tín dụng, bạn nên chọn “O EUR” ở phần trả phí và bạn có thể trả phí bằng tiền mặt tại Đại sứ quán. Bạn vẫn có thể nộp hồ sơ theo cách thông thường nếu không muốn dùng dịch vụ khai hồ sơ trực tuyến.

 

Lưu trú tại nhiều nước trong nhóm Schengen 
Người xin thị thực muốn tới thăm nhiều nước trong nhóm Schengen, nhưng dự định lưu lại lâu nhất ở Đan Mạch, cần nộp hồ sơ xin thị thực tại cơ quan ngoại giao Đan Mạch. Nếu người xin thị thực muốn lưu lại thêm một thời gian ở một vài nước, cần xin thị thực tại cơ quan ngoại giao của nước trong khối Schengen đầu tiên tới thăm.

Thị thực có giá trị bao lâu? 
Thị thực tới các nước Schengen có giá trị tối đa 90 ngày trong khoảng thời gian 6 tháng. Người có thị thực có thể sử dụng trong một hoặc nhiều chuyến thăm.

Chú ý 
Người xin thị thực không nên mua vé máy bay trước khi được cơ quan đại diện ngoại giao khẳng định có đủ tiêu chuẩn nhận thị thực.

 

denmark-denmark 

Thông báo quan trọng: 
Tất cả những người có thị thực Schengen phải mang theo những giấy tờ liên quan tới bảo hiểm du lịch khi tới Đan Mạch. Hãy lưu ý rằng cơ quan xuất nhập cảnh Đan Mạch có thể từ chối không cho bạn nhập cảnh vào Đan Mạch, nếu người mang thị thực không thẻ xuất trình bảo hiểm du lịch hợp lệ khi có yêu cầu.

 

Tải xuống

Tờ khai

Tờ khai tiếng Việt (chỉ dùng để tham khảo)

Mẫu thư mời VU2 dành cho thăm thân

Mẫu thư mời VU1 dành cho đi công tác

Chỉ thị về chi phí dịch vụ

Chi tiết về làm visa Đan Mạch

DU LỊCH CHÂU ÂU – TUYẾN VÀNG: TÂY BAN NHA – BỒ ĐÀO NHA, 73Eu/ngày

DU LỊCH CHÂU ÂU – TUYẾN VÀNG: TÂY BAN NHA – BỒ ĐÀO NHA, 73Eu/ngàyGiá từ: 73EU/ngàyđ/người

DU LỊCH CHÂU ÂU – TUYẾN CAM: PHÁP – TÂY BAN NHA- ANDORRA

DU LỊCH CHÂU ÂU – TUYẾN CAM: PHÁP – TÂY BAN NHA- ANDORRAGiá từ: 73EU/ngàyđ/người

DU LỊCH CHÂU ÂU TUYẾN XANH BIỂN: ĐỨC – SÉC – SLOVAKIA – HUNGARY – ÁO – THỤY SĨ

DU LỊCH CHÂU ÂU TUYẾN XANH BIỂN: ĐỨC – SÉC – SLOVAKIA – HUNGARY – ÁO – THỤY SĨGiá từ: 73EU/ngàyđ/người

HÀ NỘI – HẠ LONG – TÀU EMERAUDE 2 NGÀY 1 ĐÊM

HÀ NỘI – HẠ LONG – TÀU EMERAUDE 2 NGÀY 1 ĐÊMGiá từ: 2.990.000đ/người

TOUR DU LỊCH NHA TRANG – ĐÀ LẠT (5 NGÀY)

TOUR DU LỊCH NHA TRANG – ĐÀ LẠT (5 NGÀY)Giá từ: 6.990.000đ/người

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP QUAN LẠN 3D2N

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP QUAN LẠN 3D2NGiá từ: 2.580.000 đ/người