Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

Ba Lan nằm trong khối Đông Âu cùng với Hungary, Czech, Áo là những quốc gia thu hút một lượng lớn khách thăm quan vì sự cổ kính của kiến trúc. Việt Nam là nước đặt quan hệ kinh tế với Đông âu trong đó có Ba lan từ rất lâu. Chính vì vậy mà nhu cầu làm visa công tác Ba Lan ngày càng nhiều. Trước đây Balan cũng là một quốc gia khá dễ dàng trong việc cấp visa nhưng hiện nay thì họ ngày càng siết chặt visa vì lo sợ làn sóng nhập cư từ các nước đang phát triển tại khu vực châu Á và châu Phi. Điều này làm cho khách hàng có nhu cầu đi công tác Ba lan sẽ gặp nhiều khó khăn. Umove Travel sẽ giúp bạn để việc  xin visa Balan trở nên đơn giản, tiết kiệm thời  gian, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để hồ sơ của bạn có kết quả cao nhất. 

Visa cong tac Ba lan 1

 

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Du Lịch Ba Lan

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Thăm Thân Ba Lan

Hồ sơ xin visa công tác Balan bao gồm:

-  01 Đơn xin cấp visa ngắn hạn
-  02 ảnh màu cỡ 3,5x 4,5cm, phông nền trắng, mắt nhìn thẳng
-  Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ(nếu có)
-  Quyết định cử đi công tác
-  Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm
-  Thư mời từ Ba lan
-  Giấy tờ chứng minh tài chính
-  Xác nhận số dư tài khoản của công ty
-  Giấy phép kinh doanh của công ty
-  Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi sẽ được chuẩn bị bới Umove Travel

 visa cong tac Ba Lan 2

 

Thời gian xử lý visa: Ít nhất 15 ngày làm việc(không kể thứ 7, chủ nhật). Tuy nhiên tùy từng thời điểm và  hồ sơ mà có thể phải xét duyệt lâu hơn hoặc trả nhanh hơn. Đại sứ quán không hẹn trả kết quả chính xác vào ngày nào

Thời hạn visa: Đại sứ quán Balan cấp đúng ngày trên đơn xin và đặt vé máy bay

Lệ phí visa: 60 Euro,thanh toán bằng đồng Việt Nam, phí dịch vụ có thể thay đổi theo tỷ giá của đồng Euro tại thời điểm thanh toán.

Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Đại sứ quán Ba lan tại số 3 Chùa một cột, Hà Nội.

Để có thể thuyết phục được Đại sứ quán Ba lan về việc bạn sẽ quay trở lại Việt nam sau khi kết thúc chuyến công tác tại đây thì các giấy tờ và bằng chứng về thu nhập, công việc, nhân thân cùng lịch sử các chuyến đi của bạn phải hết sức rõ ràng, minh bạch, chính xác và logic. Tất cả các giấy tờ giả mạo,  hoặc các bằng chứng không logic đều bị phát hiện ra với nghiệp vụ của Đại sứ quán. Khi đó việc xin visa tại nước Ba lan cùng các nước trong khối Schengen cũng như các nước khác gần như đóng lại với bạn.

Vì vậy hãy cân nhắc trước khi làm và đừng ngại nhấc điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể với từng trường hợp khác nhau qua info@umovetravel.com và 091.333.9339