Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
85
Ký Con, Quận 1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009
0913 352 025

Hiện nay lượng người Việt nam sinh sống, lao động và học tập ở Đức rất lớn đó là lý do Đức siết chặt các thủ tục visa cho người Việt với bất kỳ mục đích gì. Hầu hết visa đều được cấp theo đúng ngày đương đơn khai trong đơn. So với các loại visa khác thì làm visa công tác Đức sẽ được ưu tiên hơn về thủ tục giấy tờ, thời gian xét duyệt. Tuy nhiên nếu vào mùa cao điểm thì cũng rất khó để có thể can thiệp một lịch hẹn sớm nếu bạn không có kế hoạch trước. Dịch vụ tại lamvisaonline.com sẽ giúp bạn xin visa Đức đơn giản, nhanh và chính xác với kết quả cao nhất.

 visa cong tac Duc 1

 

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Thăm Thân Đức

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Du Học Đức

Hồ sơ làm visa công tác Đức bao gồm:

Giây tờ tại Việt nam:

-  Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ(nếu có)
-  02 ảnh 3,5 *4,5 phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
-  Thư mời từ Đức với đầy đủ thông tin
-  01 Bản khai xin cấp thị thực ngắn hạn
-  Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty
-  Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất
-  Xác nhận số dư tài khoàn
-  Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm
-  Quyết định cử đi công tác (hộ chiếu phổ thông), Công Hàm của bộ  ngoại giao (áp dụng cho hộ chiếu công vụ)
-  Các giấy tờ phục vụ cho chuyến đi Umove Travel sẽ chuẩn bị cho bạn

 visa cong tac Duc 2

 

Thời gian xử lý visa: 2 tuần hồ sơ có thể được xét duyệt nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc vào từng giai đoạn và tình trạng của hồ sơ đó. Đại sứ quán hẹn có lịch trả kết quả rõ ràng, nhưng không đảm bảo rằng bạn có visa

Thời hạn visa: Đại sứ quán Đức chỉ cấp đúng này mà bạn xin trong đơn, tối đa là 90 ngày

Lệ phí visa: 60 Euro tương đương 1.700.000 đồng, phí dịch vụ có thể thay đổi theo tỷ giá của đồng  Euro tại thời điểm thanh toán.

Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Đại sứ quán Đức tại 27 Trần Phú để nộp hồ sơ và phỏng vấn, các trường hợp hộ chiếu công vụ, ngoại giao được miễn nhưng phải ủy quyền.

Bạn nên cầm theo các giấy tờ để chứng minh cho chuyến đi (khách sạn, bảo hiểm, thư mời, thông tin của đối tác tại Đức…) để tránh rắc rối khi làm thủ tục tại sân bay ở Việt Nam và khi đến Frankfurt hoặc bất cứ sân bay nào. Bạn sẽ làm thế nào khi đi nộp hồ sơ xin visa nhưng không được nhận vì hồ sơ chưa hoàn chỉnh và để có lịch hẹn mới bạn phải mất nhiều thời gian để chờ đợi và cơ hội đi công tác của bạn đã qua đi. Hãy để chúng tôi hoàn thiện hồ sơ giúp bạn hoàn hảo nhất để tránh những việc đáng tiếc trên qua: info@umovetravel.com, 091.333.9339