Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

Nếu bạn muốn tìm hiểu đối tác và thị trường nhưng lại chưa có thư mời từ  Hà Lan. Umove Travel sẽ giúp việc làm visa công tác Hà Lan của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng nhất. Đội ngũ tư vấn kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn để tiết kiệm thời gian nhất.

416781 

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Du Lịch Hà Lan

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Du Học Hà Lan

Hồ sơ xin visa Hà Lan công tác bao gồm:

  1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ(nếu có)
  2. 02 Ảnh 3.5*4.5
  3. Giấy tờ chứng minh tài chính: Giấy phép kinh doanh, Báo cáo thuế...
  4. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động...
  5. Thư mời gốc
  6. Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi được thực hiện bởi Umove Travel

Thời gian xử lý visa: 3 tuần, chuyển Malaysia để xử lý  

Thời hạn visa: Tối đa 90 ngày. 

Lệ phí visa: 60 Euro + 725.000 phí VFS 

 Phỏng vấn: 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

cối-xay-gió 

Để đảm bảo lịch công tác của bạn với việc cấp visa công tác Hà Lan đúng hẹn. Hãy để chúng tôi hoàn thiện hồ sơ giúp bạn hoàn hảo và nhanh nhất. Vui lòng liên hệ Umove Travel : info@umovetravel.com, 091 333 9339.