Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

Hy Lạp là thành viên trong khối thịnh vượng chung châu Âu. Hy Lạp nằm ở phía nam bán đảo Balkan với rất nhiều đảo lớn nhỏ. Hy Lạp là một trong những nền văn minh rực rỡ nhất thời cổ đại, có ảnh hưởng sâu rộng đến nền văn minh quanh khu vực Địa Trung Hải. Hy Lạp là điểm du lịch hấp dẫn nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Chính vì vậy mà lượng người trốn ở lại đây ngày một gia tăng, chính phủ Hy Lạp đã ra tay siết chặt lại các quy định để ngăn làn song này. Do đó các thủ tục đi công tác Hy Lạp cũng đòi hỏi khá nhiều giấy tờ. Dịch vụ tư vấn làm visa công tác Hy Lạp sẽ giúp khách hàng khả năng đạt visa cao nhất với chi phí thấp nhất.

 

hy lap1

 

Hồ sơ xin visa Hy Lạp công tác bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ
  2. Hai ảnh (4x6, phông trắng)
  3. Đơn xin thị thực ngắn hạn
  4. Thư mời
  5. Hợp đồng lao động
  6. Quyết định cử đi công tác
  7. Chứng minh tài chính của công ty cho chuyến đi
  8. Chứng minh mối quan hệ với công ty phía mời
  9. Các giấy tờ chứng minh cho chuyến đi sẽ do Umove Travel thực hiện

Thời gian xử lý visa: khoảng 15 ngày khi nộp đủ hồ sơ, hồ sơ có thể được xét duyệt nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc vào từng giai đoạn và tình trạng của hồ sơ đó.

Thời hạn visa: Đại sứ quán thường chỉ cấp đúng với thời gian trong đơn, tối đa 90 ngày

Lệ phí visa: 60 Euro, thanh toán bằng tiền Việt với tỷ giá của đồng Euro tại thời điểm thanh toán, khoảng 1.700.000đồng.

Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Đại sứ quán Hy Lạp tại số 27-29 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội để nộp hồ sơ và phỏng vấn.

 

Visa Hy Lap

 

Khi sử dụng dịch vụ visa của Umove Travel sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian, công sức và đặc biệt chúng tôi sẽ tư vấn dựa trên hồ sơ của bạn có nên làm hay không và nên làm như thế nào để tránh việc bị từ chối làm ảnh hưởng đến hồ sơ sau này. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn để việc phỏng vấn với Đại sứ quán đạt kết quả tốt nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất dựa trên hồ sơ của bạn: info@umovetravel.com, 091.333.9339