Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

Quan hệ thương mại Việt Nam-Nam Phi tiếp tục đạt được những bước phát triển vững chắc theo hướng Việt Nam: xuất khẩu càphê, giày dép, sắt thép, xi măng…Chính phủ Việt Nam tiếp tục chú trọng phát triển quan hệ với các nước châu Phi, trong đó có Nam Phi; và hoạt động ngoại giao kinh tế, xúc tiến thương mại, thông tin tuyên truyền được tăng cường trong năm 2014 và tiếp tục được đẩy mạnh trong năm 2015 sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp tục thúc đẩy quan hệ thương mại song phương. Để giúp các doanh nhân dễ dàng thuận lợi và tiết kiệm thời gian chuẩn bị cho chuyến công tác Nam Phi. Umove Travel hỗ trợ và tư vấn thủ tục làm visa Nam Phi nhanh và hiệu quả nhất.

 

visa du lịch nam phi

 

Hồ sơ xin visa công tác Nam Phi bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và tất cả hộ chiếu cũ (nếu có)
  2. 02 ảnh 3.5*4.5
  3. 01 tờ khai thị thực ngắn hạn
  4. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, Giấy đăng ký kết hôn
  5. Giấy tờ chứng minh công việc:Hợp đồng lao động, Quyêt định cử đi công tác
  6. Giấy tờ chứng minh tài chính của công ty
  7. Chứng nhận tiêm sốt vàng da
  8. Thư mời từ phía Nam Phi và thông tin người mời
  9. Các giấy tờ chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ chuẩn bị cho bạn

Thời gian xử lý visa: 5- 10 ngày làm việc (có thể lâu hơn tùy thời điểm)

Thời hạn visa: Tối thiểu là 15 ngày (tùy hồ sơ)

Lệ phí visa: 1.192.000 vnd (Không trả lại trong trường hợp visa bị từ chối, có thể thay đổi theo tỷ giá của USD)

Phỏng vấn: Nộp hồ sơ tại bộ phận thị thực của Đại sứ quán Nam Phi , Số 31 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

visa cong tac nam phi

 

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Du Lịch Nam Phi 

Hồ sơ của bạn sẽ được xem xét và cấp visa dựa trên bốn vấn đề sau: lịch sử đi du lịch, công việc, nhân thân và tài chính.Vì vậy bản cần phải chứng minh đầy đủ bốn vấn đề này với Đại sứ quán để đảm bảo rằng đi du lịch xong bạn sẽ quay trở lại Việt nam. Chính phủ nước này phải thắt chặt làm giảm thiểu nạn nhập cư trái phép vào nước này. Để việc làm visa Nam Phi của bạn trở nên dễ dàng với kết quả cao nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn: info@umovetravel.com, 091 333 9339