Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

Phần lan cũng là nước tham gia trao đổi giao thương với Việt nam từ lâu đời nên có rất nhiều các công ty Việt Nam có nhu cầu xin visa sang Phần Lan theo dạng công tác. Nhưng hiện nay lượng người trốn ở lại là rất lớn ở nước này nên chính phủ Phần Lan đã có những động thái nhằm siết chặt thủ tục xin visa vào PHần lan làm ngăn chặn làn sóng nhập cư trái phép vào nước này. Chính vì vậy mà ngay cả khi  đi công tác thì thủ tục làm visa vô cùng khắt khe và phức tạp. Dịch vụ làm visa công tác Phần Lan tại Umove Travel sẽ tư vấn cho bạn các vấn đề về thủ tục và giúp bạn khả năng có visa cao nhất.

 

visa cong tac Phan Lan 2

 

Hồ sơ làm visa Phần Lan công tác bao gồm:

-  Tờ khai xin thị thực Schengen theo mẫu.
-  Ảnh cỡ hộ chiếu 3.5*4.5 cm, phông nền trắng
-  Hộ chiếu: bản gốc + bản cũ, còn giá trị ít nhất 6 tháng
-  Thư mời bản gốc theo mẫu
-  Quyết định cử đi công tác.
-  Chứng nhận đăng ký kinh doanh
-  Chương trình công tác
-  Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi sẽ do Umove Travel thực hiện

Thời gian xử lý visa: khoảng 3 tuần. Đại sứ quán không hẹn trả kết quả chính xác vào ngày nào

Thời hạn visa:Thường cho đúng với đơn xin visa và vé máy bay thật của bạn

Lệ phí visa: 60 Euro tương đương 1.700.000 đồng, phí dịch vụ có thể thay đổi theo tỷ giá của đồng bảng Euro tại thời điểm thanh toán.

Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Đại sứ quán Phần Lan tại  tầng 11 tòa Vinaflor, số 127 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội để nộp hồ sơ. Bạn sẽ được phỏng vấn trực tiếp tại đây và yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ nếu thấy cần thiết.

visa cong tac Phan Lan 3

 

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Du Lịch Phần Lan

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Thăm Thân Phần Lan

Việc có thư mời dạng công tác cũng không đảm bảo việc bạn sẽ được cấp visa mà Đại sứ quán sẽ xem xét trên các vấn đề như: lịch sử đi du lịch, công việc của bạn…. Vì vậy, nếu giấy tờ chuẩn bị chưa tốt và không hợp lý, logic, bạn sẽ bị từ chối và không biết được lý do vì sao. Nếu để hồ sơ bị từ chối thì khả năng xin lại vào  những nước trong khối Schengen và  những nước khác sẽ gặp khá nhiều khó khăn với hồ sơ có vết. Vì vậy để tránh việc hồ sơ có vết vì  những lý do đáng tiếc, khi bạn có ý định làm visa ra nước ngoài vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn tốt nhất và nhanh nhất cho từng hồ sơ cụ thể của bạn: info@umovetravel.com, 091.333.9339