Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

Việt Nam mở lại Đại sứ quán tại Xri Lanca từ tháng 4/2011. Chủ tịch nước Việt Nam thăm Xri Lanca từ 13-15/10/2011, nhân dịp này hai bên ký 08 thỏa thuận về hợp tác trong các lĩnh vực ngoại giao, quốc phòng, đầu tư, tài chính, cơ khí chế tạo, dầu khí và giáo dục. Để giúp khách hàng thuận tiện trong việc xin visa Srilanka, Umove Travel sẽ làm visa công tác Srilanka với thủ tục đơn giản nhất.

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Du Lịch Srilanka

 

xin visa srilanka

 

Hồ sơ xin visa công tác SRILANKA bao gồm:

1. Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng

2. Bản khai form Srilanka

3. Vé máy bay khứ hồi

4. Thư mời của nhà tài trợ/đối tác ở Srilanka

5. Quyết định cử đi công tác

Thời gian xử lý visa: khoảng 3 ngày kể từ ngày nộp visa

Thời hạn visa: Đại sứ quán thường cấp visa 30 ngày, tùy hồ sơ

Lệ phí visa: Phí đại sứ quán thu US$45 tương đương 970.000 đồng

Phỏng vấn:. Đương đơn có thể nhờ các đơn vị du lịch đến nộp hộ visa

 

xin visa srilanka

 

Nếu muốn đi công tác Srilanka, chúng tôi khuyên bạn nên làm visa Srilanka chứ không qua một nước nào khác, bạn có thể tránh gặp khó khăn hoặc rắc rối tai sân bay khi làm thủ tục nhập cảnh vào nước này. Vì vậy để tránh việc hồ sơ có vết vì  những lý do đáng tiếc trong khi làm visa, khi bạn có ý định làm visa ra nước ngoài vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn tốt nhất và nhanh nhất cho từng hồ sơ cụ thể của bạn: info@umovetravel.com, 091.333.9339