Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

Thụy Sĩ là đất nước thanh bình với  nhiều hồ, cây xanh và nhiều núi rất đẹp. Đấy cũng là nước có  thu nhập bình quân cao nhất nhì thế giới. Thụy Sĩ cũng là nước thu hút được rất nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đổ về nước này để du lịch cũng như muốn định cư tại đây. Do đó việc xin visa theo dạng theo dạng nào cũng rất khó và khả năng bị từ chối vô cùng cao với những hồ sơ mà  những ràng buộc của họ ở Việt nam như tài chính, công việc, gia đình …không lớn sẽ là những bất lợi. Dịch vụ làm visa công tác Thụy Sĩ tại Umove Travel  sẽ tư vấn nhanh, chính xác dựa trên hồ sơ của bạn để khả năng đạt kết quả là cao nhất.

 

visa cong tac Thuy Si 2

 

Hồ sơ làm visa Thụy Sĩ công tác bao gồm:

  1. 01 Ảnh 3,5 x 4,5
  2. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ(nếu có)
  3. Quyết định cử đi công tác
  4. Hợp đồng lao động
  5. Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty
  6. Sao kê tài khoàn của công ty
  7. Báo cáo thuế
  8. Thư mời từ Thụy Sĩ
  9. Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi sẽ do Umove Travel thực hiện

 

Thời gian xử lý visa: khoảng 3-5 tuần, có thể lâu hơn tùy vào hồ sơ và thời điểm.

Thời hạn visa:Thường cho visa theo thư mời, tối đa là 90 ngày

Lệ phí visa: 60 Euro tương đương 1.700.000 đồng, phí dịch vụ có thể thay đổi theo tỷ giá của đồng bảng Euro tại thời điểm thanh toán.

Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Đại sứ quán Thụy Sĩ tại tầng 15, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội để nộp hồ sơ và phỏng vấn.

 

visa cong tac thuy si 3

 

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Du Lịch Thụy Sĩ

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Du Học Thụy Sĩ 

Việc có thư mời từ đối tác cũng không đảm bảo bạn chắc chắn có visa nếu các ràng buôc

ở Việt nam của đương đơn đều rất yếu. Để có thể thuyết phục được Đại sứ quán Thụy Sĩ về việc bạn sẽ quay trở lại Việt nam sau khi kết thúc chuyến thăm quan tại đây thì các giấy tờ và bằng chứng về thu nhập, công việc, nhân thân cùng lịch sử các chuyến đi của bạn phải hết sức rõ ràng, minh bạch, chính xác và logic. Tất cả các giấy tờ giả mạo,  hoặc các bằng chứng không logic đều bị phát hiện ra với nghiệp vụ của Đại sứ quán. Khi đó việc xin visa vào Thụy Sĩ cùng các nước trong khối Schengen cũng như các nước khác gần như đóng lại với bạn. Vì vậy hãy cân nhắc trước khi làm và đừng ngại nhấc điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể với từng trường hợp khác nhau của các bạn. Từ đó bạn sẽ biết chắc mình có nên làm hay không và khả năng có visa đạt bao nhiêu phần trăm: info@umovetravel.com, 091.333.9339