Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

Hiện nay chúng tôi tiếp nhận rất nhiều hồ sơ đoàn tụ  Anh bị từ chối mặc dù khách hàng có thư bảo lãnh từ bên Anh, có giấy đăng ký kết hôn với công dân Anh…Khi được hỏi đương đơn bạn có biết lý do bị từ chối của bạn là gì không? Nhiều khách hàng nghĩ đơn giản rằng có thư bảo lãnh hay có giấy đăng ký kết hôn với người Anh là sẽ được cấp visa. Nhằm tránh việc kết hôn giả, cũng như ngăn chặn làn sóng nhập cư ồ ạt vào Anh và tạo nên gánh nặng cho xã hội, việc cấp visa vào Anh ngày càng chặt chẽ với những đòi hỏi khắt khe hơn nhằm giúp đương đơn có thể hòa nhập với cuộc sống ngay khi họ sang đoàn tụ với người thân. Dịch vụ làm visa đoàn tụ Anh của Umove Travel sẽ giúp khả năng có visa Anh của bạn cao nhất

 

visa doan tu Anh 1

 

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Du Lịch Anh

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Thăm Thân Anh

Hồ sơ làm visa đoàn tụ Anh bao gồm

                 1. Giấy tờ của người mời

-  Thư mời từ Anh
-  Các giấy tờ chứng minh tài chính, nhân thân, công việc của  người thân tại Anh
-  Hộ chiếu và visa của người mời

                 2. Giấy tờ của người được mời

-  Hộ chiếu gốc và toàn bộ hộ chiếu cũ
-  01 ảnh 3.5 x 4.5 trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
-  Đơn xin nghỉ phép (nếu đang làm việc), quyết định nghỉ hưu/sổ hưu( đã nghỉ hưu), giấy xác nhận của địa phương (kinh doanh tự do hoặc nội trợ ở nhà), giấy đăng ký kinh doanh (chủ doanh nghiệp).
-  Hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm, giấy xin nghỉ phép
-  Giấy đăng ký kết hôn, Sổ hộ khẩu
-  Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư tài khoản, sổ đỏ/hợp đồng nhà đất, giấy tờ xe… và các giấy tờ khác có thể chứng minh tài chính của bạn
-  Giấy khám sức khỏe, phòng khám do IOM chỉ định
-  Chứng chỉ tiếng Anh
-  Chứng chỉ máy tinh
-  Các giấy tờ chứng minh cho chuyến đi sẽ do Umove Travel thực hiện

Thời gian xử lý visa: Khoảng  1,2 tháng thậm chí lâu hơn vì hồ sơ phải chuyển sang Bangkok để xử lý, hồ sơ dạng này thường xét duyệt khá lâu vì phải kiểm tra nhiều tiêu chí mới có thể duyệt. Đại sứ quán không hẹn trả kết quả chính xác vào ngày nào

Thời hạn visa: Tùy thời gian mà bạn xin 1, 2, 3, 5 năm

Lệ phí visa: 133 USD, tương đương 2.960.000vnd (thay đổi tùy theo tỷ giá của đồng USD)

Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Đại sứ quán Anh tại  tòa Vinaflor, tầng 11 số 127 Lò Đúc, Hai Ba Trưng, Hà Nội để chụp ảnh và lấy dấu vân tay

 

visa doan tu Anh

 

Nếu hồ sơ visa Anh của bạn đã bị từ chối hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kịp thời và giúp bạn tìm hiểu xem tại sao bạn bị từ chối, làm thế nào để xin lại visa Anh mà không bị từ chối lần tiếp theo. Khi đã bị từ chối visa Anh không có nghĩa là hồ sơ của bạn vĩnh viễn không bao giờ xin lại được nữa nhưng cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc cấp lại: khả năng được cấp lại là không cao, mất nhiều chi phí, thời gian, công sức của bạn và quan trọng nhất là hồ sơ của bạn có “vết” sẽ ảnh hưởng đến việc làm visa Anh hoặc các nước khác. Các chuyên gia của chúng tôi đã giúp thành công rất nhiều hồ sơ visa Anh bị từ chối, chúng tôi sẽ có câu trả lời cho bạn ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ qua: info@umovetravel.com, Hotline: 091.333.9339