Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

Do lượng người Việt Nam sống và định cư ở Đức khá nhiều nên nhu cầu đoàn tụ gia đình ngày càng nhiều Hiện nay chúng tôi tiếp nhận và xử lý hồ sơ xin visa đoàn tụ Đức bị từ chối vì khá nhiều lý do từ phía người được mời và từ người mời cũng có rất nhiềuĐể xử lý hồ sơ visa đoàn tụ Đức trung bình mất khoảng 2-3 tháng thậm chí dài hơn tùy hồ sơ. Đại sứ quán Đức ngày càng siết chặt và đòi hỏi khắt khe các thủ tục giấy tờ cho dạng đoàn tụ nhằm giúp các đương đơn nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống tại Đức ngay khi sang.Đức là nước không cấp visa du lịch, vì vậy để thăm quan nước Đức hay  người thân mà bạn phải làm visa thăm thân Đức. Nước này cũng không chấp nhận thư mời viết tay mà người mời phải đến ở  ngoại kiều tại Đức để làm thư mời và gửi bản gốc về cho người thân.Việc có thư bảo lãnh từ Đức gửi về cũng không đảm bảo bạn có visa vì họ căn cứ vào các hồ sơ của đương đơn được mời nhằm đảm bảo sẽ quay trở lại Việt nam sau chuyến đi. Umove Travel sẽ giúp hồ sơ của bạn trở nên thuyết phục để có kết quả cao nhất với thời gian nhanh nhất khi xin visa Đức với Umove Travel.

 

visa doan tu Duc 1

 

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Du Học Đức

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Công Tác Đức

Hồ sơ làm visa đoàn tụ Đức bao gồm:

Giấy tờ của người mời:

-  Thư mời nói rõ mục đích, thông tin người mời và người được mời, mối quan hệ…
-  Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời
-  Giấy tờ chứng minh tài chính, công việc, nhân thân của người mời
-  Hộ chiếu và visa hoặc thẻ cư trú của người mời

Giấy tờ của người được mời:

-  Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ(nếu có)
-  02 ảnh 3,5 *4,5 phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
-  01 Bản khai xin cấp thị thực dài hạn
-  Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty (chủ doanh nghiệp),quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu( đã nghỉ hưu), giấy xác nhận của địa phương (kinh doanh tự do hoặc nội trợ ở nhà)
-  Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm,
-  Đăng ký kết hôn, hồ khẩu, các giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời
-  Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất hoặc các giấy tờ chứng minh tài chính khác
-  Chứng minh khả năng tiếng Đức tổi thiểu ở trình độ A1.
-  Các giấy tờ phục vụ cho chuyến đi thăm thân Umove Tour sẽ hoàn thiện cho bạn

 visa doan tu Duc 2

 

Thời gian xử lý visa: 2 tuần hồ sơ có thể được xét duyệt nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc vào từng giai đoạn và tình trạng của hồ sơ đó. Đại sứ quán hẹn có lịch trả kết quả rõ ràng, nhưng không đảm bảo rằng bạn có visa

Thời hạn visa: Đại sứ quán Đức chỉ cấp đúng này mà bạn xin trong đơn và tối đa là 90 ngà

Lệ phí visa: 60 Euro tương đương 1.700.000 đồng, phí dịch vụ có thể thay đổi theo tỷ giá của đồng  Euro tại thời điểm thanh toán.

Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Đại sứ quán Đức tại 29 Trần Phú.

Bạn nên cầm theo thư mời gốc để tránh rắc rối khi làm thủ tục tại sân bay ở Việt Nam và khi đến Frankfurt hoặc bất cứ sân bay nào.Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa về các giấy tờ của bạn hoặc người mời trong trường hợp bạn gặp khó khăn. Nếu bạn có kế hoạch xin visa đoàn tụ thì chúng tôi khuyên bạn nên tránh mùa cao điểm do từ tháng 5 đến tháng 9 hàng năm lượng người đi thăm người thân ở Đức tăng đột biến nên để có lịch hẹn vào Đại sứ quán Đức phải chờ từ 3- 6 tuần mới có lịch hẹn và mất thêm 2 – 3 tháng nên phải mất khoảng 4-5 tháng trở lên để có được visa nếu hồ sơ đầy đủ. Tuy nhiên rất nhiều trường hợp liên lạc với chúng tôi trong tình trạng hồ sơ không đầy đủ, thông tin khai chưa chính xác phải làm lại và lịch hẹn thì rất lâu mới có, như vậy sẽ làm cho tiến trình xin visa của bạn trở nên khó khăn hơn.Để tránh tình trạng trên, hãy liên lạc với chúng tôi ngay khi bạn có kế hoạch xin visa thăm thân Đức. Với kinh nghiệm của mình, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ một cách hoàn hảo nhất với thời gian và chi phí hợp lý nhất cho bạn và gia đình qua: info@umovetravel.com, 091.333.9339