Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

Lượng du học sinh Việt Nam tại Đức đông không kém gì các nước Anh, Mỹ, Pháp, Nhật. Tuy nhiên Đức đòi hỏi khá khắt khe các điều kiện về quá trình học tập cũng như trình độ và khả năng về tiếng của bạn. Để quá trình làm visa du học Đức của bạn trở nên nhanh gọn, đơn giản và đạt kết quả cao nhất. Hãy để chúng tôi giúp bạn với các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp việc xin visa đi Đức của bạn thuận tiện hơn

 visa du hoc Duc 1

 

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Công Tác Đức

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Thăm Thân Đức

Hồ sơ làm visa du học Đức bao gôm:

-  Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ(nếu có)
-  02 ảnh 3,5 *4,5 phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
-  01 Bản khai xin cấp thị thực dài hạn (link)
-  Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất hoặc các giấy tờ chứng minh tài chính khác
-  Bảng tóm tắt quá trình học tập và công tác bắt đầu từ khi tốt nghiệp phổ thông trung học ( ghi rõ thời gian không đi học và không đi làm)
-  Tài khoản phong tỏa tối thiểu 8000 Euro cho du học tự túc
-  Chứng chỉ APS
-  Giấy báo nhập học
-  Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ giúp bạn

 

visa du hoc Duc 2 

Thời gian xử lý visa: 2-8 tuần hồ sơ có thể được xét duyệt nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc vào từng giai đoạn và tình trạng của hồ sơ đó. Đại sứ quán hẹn có lịch trả kết quả rõ ràng, nhưng không đảm bảo rằng bạn có visa

Thời hạn visa: Đại sứ quán Đức chỉ cấp đúng này mà bạn xin trong đơn và tối đa là 90 ngà

Lệ phí visa: 60 Euro tương đương 1.700.000 đồng, phí dịch vụ có thể thay đổi theo tỷ giá của đồng  Euro tại thời điểm thanh toán.

Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Đại sứ quán Đức tại 29 Trần Phú.

Bạn nên cầm theo thư mời gốc để tránh rắc rối khi làm thủ tục tại sân bay ở Việt Nam và khi đến Frankfurt hoặc bất cứ sân bay nào.Vào mùa cao điểm từ tháng 5 đến tháng 9 hàng năm lượng người đi thăm người thân ở Đức tăng đột biến nên để có lịch hẹn vào Đại sứ quán Đức phải chờ từ 3- 6 tuần mới có lịch hẹn và mất thêm 2 tuần để xét duyệt hồ sơ như vậy bạn sẽ mất 5 tuần trở lên để có được visa nếu hồ sơ đầy đủ. Tuy nhiên rất nhiều trường hợp liên lạc với chúng tôi trong tình trạng hồ sơ không đầy đủ, thông tin khai chưa chính xác phải làm lại và lịch hẹn thì rất lâu mới có, còn thư mời thì đã hết hiệu lực.Để tránh tình trạng trên, hãy liên lạc với chúng tôi ngay khi bạn có kế hoạch xin visa du học Đức. Với kinh nghiệm của mình, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ một cách hoàn hảo nhất với thời gian và chi phí hợp lý nhất cho bạn và gia đình.Bạn sẽ có thêm thông tin khi đọc quy trình làm visa Đức của Umove Travel. 091.333.9339