Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

 Argentina có tới 2 mùa hè trong một năm,mùa xuân và mùa thu là thời gian đẹp nhất để thăm Buenos Aires, mùa hè trời nóng và ẩm ướt. Các địa điểm như Mendoza, Córdoba và Lake District thời gian thú vị nhất để tham quan là vào mùa thu, khi những chiếc lá đỏ và vàng bắt đầu rụng, nhiệt độ ấm hơn.Phía Bắc Argentina, bao gồm thác Iguazú ở vùng cận nhiệt đới tỉnh Misiones, thời tiết thú vị hơn thời tiết mùa đông và mùa xuân ở phía Nam Hemisphere khi hơi nóng và độ ẩm ít gây ngột ngạt. Mùa trượt tuyết diễn ra từ tháng 6 đến giữa tháng 10, và dịch vụ của các khu nghỉ dưỡng là đắt nhất và khách đông nhất trong tháng 7 và tháng 8 khi họ từ vùng Buenos Aires tràn lên.Bạn không nên bỏ qua Argentia khi đến thăm Nam Mỹ cùng với Peru, Mexico hay Mĩ, đây là điểm thăm quan rất thú vị. Umove Travel sẽ giúp bạn dễ dàng có được visa du lịch Argentina.

 

visa du lịch argentina

 

Hồ sơ xin visa du lịch Argentina bao gồm:

  1. Bản khai xin cấp thị thực ngắn hạn
  2. 01 ảnh 3.5*4.5 cm trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
  3. Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ
  4. Đơn xin nghỉ phép
  5. Giấy đăng ký kết hôn
  6. Sổ hộ khẩu
  7. Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản
  8. Các giấy tờ khác chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất, hợp đồng thuê nhà…
  9. Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ hoàn thiện.

Thời gian xử lý visa: 2 tuần (tùy hồ sơ)

Thời hạn visa: Đại sứ quán Argentina cấp visa ngắn hạn tối đa là 3 tháng (được phép gia hạn 1 lần)

Lệ phí visa: 50 USD

Phỏng vấn: Nộp hồ sơ tại 41 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Công Tác Argentina

 

visa du lịch argentina

 

Argentina không phải là nước quá khó để xin visa nhưng cũng không dễ dàng để cho những người mang hộ chiếu Việt nam có khả năng trốn ở lại. Vì vậy, họ sẽ xét duyệt rất kỹ hồ sơ về các vấn đề như lịch sử đi du lịch, tài chính, công việc, nhân thân… để đảm bảo đương đơn sẽ trở về Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi. Umove Travel sẽ. Umove Travel sẽ giúp bạn tránh việc bị từ chối visa Argentina ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ.Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất: info@umovetravel.com, 091 333 9339.