Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

Trong chương trình du lịch Châu Âu của người Việt nam, nếu có thăm quan Bỉ thì cũng chỉ rất ngắn khoảng nửa ngày hoặc lưu trú một đêm ở đây trước khi di chuyển đến Hà Lan hoặc Pháp để thăm quan. Vì vậy, với quy định của khối Schengen phải lưu trú lâu nhất hoặc là điểm thăm quan đầu tiên tại nước đó thì mới được xin visa. Vì vậy, để làm visa theo dạng du lịch qua Đại sứ quán Bỉ sẽ không dễ dàng vì lý do đã đề cập ở trên. Nếu bạn có nhu cầu thăm quan, du lịch nước Bỉ, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn để  khả năng làm visa của bạn đạt tỷ lệ cao .

 

visa du lich Bi 2

 

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Thăm Thân Bỉ

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Công Tác Bỉ

Hồ sơ xin visa Bỉ du lịch bao gồm:

-  Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng và toàn bộ hộ chiếu gôc
-  01 Đơn xin visa ngắn hạn theo mẫu (form)
-  Hợp đồng lao động
-  Giấy xin nghỉ phép
-  Sổ tiết kiệm, hoặc các giấy tờ chứng minh tài chính khác
-  Sổ đỏ nhà đất
-  Giấy kết hôn
-  Sổ hộ khẩu
-  Các giấy tờ chứng minh cho chuyến đi sẽ do Umove Travel thực hiện.

Thời gian xử lý visa: khoảng 3 tuần trước. Đại sứ quán không hẹn trả kết quả chính xác vào ngày nào

Thời hạn visa:Thường cho đúng với đơn xin visa và vé máy bay thật của bạn

Lệ phí visa: 60 Euro tương đương 1.700.000 đồng, phí dịch vụ có thể thay đổi theo tỷ giá của đồng bảng Euro tại thời điểm thanh toán.

Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Đại sứ quán Bỉ tại tầng 9, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội để nộp hồ sơ

 

visa du lich Bi 3

 

Bỉ là nước xét duyệt hồ sơ visa du lịch rất chặt chẽ, bằng chứng là họ yêu cầu bạn xuất vé máy bay thật nếu bạn được chấp thuận cấp visa. Vì vậy, nếu giấy tờ chuẩn bị chưa tốt và không hợp lý, logic, bạn sẽ bị từ chối và không biết được lý do vì sao. Nếu để hồ sơ bị từ chối thì khả năng xin lại vào  những nước trong khối Schengen và  những nước khác sẽ gặp khá nhiều khó khăn với hồ sơ có vết. Vì vậy để tránh việc hồ sơ có vết vì  những lý do đáng tiếc, khi bạn có ý định làm visa ra nước ngoài vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn tốt nhất và nhanh nhất cho từng hồ sơ cụ thể của bạn qua: info@umovetravel.com, 091.333.9339