Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

Nhằm thúc đẩy việc phát triển ngành du lịch Đài Loan cho thị trường cho các nước Asean. Đài Loan đã nới lỏng hơn việc xin visa vào Đài Loan với các thủ tục nhanh gọn nhưng có thể đánh giá chính xác được hồ sơ của bạn. Nhưng nếu không thuộc diện được miễn visa có điều kiện thì bạn có thể chuẩn bị hồ sơ như sau để làm.

Thủ tục  xin visa du lịch Đài Loan bao gồm:

  1. Bản khai thị thực 
  2. 01 ảnh 3.5*4.5 cm trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
  3. Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ
  4. Giấy tờ chúng minh công việc: Hợp đồng lao động, Đơn xin nghỉ phép
  5. Giấy tờ chứng  minh nhân thân: đăng ký kết hôn, hộ khẩu
  6. Giấy tờ chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, hợp đồng thuê nhà…
  7. Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ hoàn thiện.

Thời gian xử lý visa: khoảng 2 tuần 

Thời hạn visa: 3 tháng, nhiều lần, 30 ngày

Lệ phí visa: 80 USD

Phỏng vấn: Nộp hồ sơ tại bộ phận thị thực kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội