Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

Không có nhiều khách hàng thực sự muốn đến Đan Mạch thăm quan từ Việt nam mặc dù nước này rất nhiều cảnh đẹp vì rất đắt khi đi du lịch ở đây. Đan Mạch nằm trong khối Bắc Âu thịnh vượng với làn sóng nhập cư từ châu Á và châu Phi ngày càng tăng. Do đó nhằm hạn chế lượng  người nhập cư trái phép vào Đan Mạch, chính phủ nước này đã siết chặt visa với những thủ tục vô cùng chặt chẽ. Tuy nhiên với kinh nghiệm của Umove Travel, việc làm visa du lịch Đan Mạch sẽ trở nên đơn giản và khả năng có visa lớn nhất.

 

visa dan mach 4

 

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Công Tác Đan Mạch

Hồ sơ làm visa Đan Mạch du lịch bao gồm:

-  Tờ khai xin cấp visa ngắn hạn
-  01 ảnh cỡ 3,5 x4,5 cm
-  01 Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng và hộ chiếu cũ (nếu có)
-  01 bản sao hợp đồng lao động
-  01 bản sao giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
-  01 bản sao hộ khẩu
-  01 bản sao giấy khai sinh
-  Sổ tiết kiệm
-  Sổ đỏ nhà đất

-  Tất cả các giấy tờ chứng minh tài chính của đương đơn

-  Các giấy tờ chứng minh cho chuyến đi do Umove Travel thực hiện

Thời gian xử lý visa: khoảng 3 tuần trước. Đại sứ quán không hẹn trả kết quả chính xác vào ngày nào

Thời hạn visa:Thường cho đúng với đơn xin visa và vé máy bay thật của bạn

Lệ phí visa: 60 Euro tương đương 1.700.000 đồng, phí dịch vụ có thể thay đổi theo tỷ giá của đồng bảng Euro tại thời điểm thanh toán.

Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Đại sứ quán Đan Mạch tại tầng 11 tòa Vinaflor, số 127 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội để nộp hồ sơ.

 

visa dan mach 2

 

Khi làm hồ sơ xin visa du lịch Đan Mạch, đại sứ quán sẽ xét kỹ đến khả năng chứng minh tài chính cũng như lịch sử đi du lịch của bạn để xét duyệt.Nếu giấy tờ chuẩn bị chưa tốt và không hợp lý, logic, bạn sẽ bị từ chối và không biết được lý do vì sao. Nếu để hồ sơ bị từ chối thì khả năng xin visa lại vào  những nước trong khối Schengen và  những nước khác sẽ gặp khá nhiều khó khăn với hồ sơ có vết. Vì vậy để tránh việc hồ sơ có vết vì  những lý do đáng tiếc, khi bạn có ý định làm visa ra nước ngoài vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn tốt nhất và nhanh nhất cho từng hồ sơ cụ thể của bạn: info@umovetravel.com, 091.333.9339