Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

Du lịch Nam Phi bùng nổ trong những năm gần đây một phần nhờ vào cảnh thiên nhiên và động vật hoang dã. Các đồng bằng rộng lớn của Nam Phi hoàn hảo cho những cuộc phiêu lưu dài ngày với ánh nắng mặt trời và khí hậu ôn đới lý tưởng cho những ai muốn khám phá và đắm mình trong nền văn hóa của quốc gia Nam Phi.Du lịch đến Cape Town cho một trải nghiệm độc đáo dọc bờ biển của đất nước. Khi đó, những du khách yêu mạo hiểm có thể bắt một chiếc xe cáp treo lên núi Table và dũng cảm leo xuống 112 mét. Ngoài ra, họ có thể thử lặn lồng cùng cá mập: dành thời gian với những con cá mập Nam Phi, an toàn hơn bạn có thể đến thăm Hồ cá Hai Đại Dương (Two Oceans Aquarium). Để giúp quý khách dễ dàng làm visa Nam Phi,  Umove Travel sẽ tư vấn chi tiết về hồ sơ để đạt kết quả cao nhật.

 

visa du lịch nam phi

 

Hồ sơ xin visa du lịch Nam Phi bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và tất cả hộ chiếu cũ (nếu có)
  2. 02 ảnh 3.5*4.5
  3. 01 tờ khai thị thực ngắn hạn
  4. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, Giấy đăng ký kết hôn
  5. Giấy tờ chứng minh công việc:Hợp đồng lao động, Giấy nghỉ phép
  6. Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà, giáy tờ xe, sao kê tài khoản ngân hàng….).
  7. Chứng nhận tiêm sốt vàng da
  8. Các giấy tờ chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ chuẩn bị cho bạn

Thời gian xử lý visa: 5- 10 ngày làm việc (có thể lâu hơn tùy thời điểm)

Thời hạn visa: Tối đa là 90 ngày (tùy hồ sơ)

Lệ phí visa: 1.192.000 vnd (Không trả lại trong trường hợp visa bị từ chối, có thể thay đổi theo tỷ giá của USD)

Phỏng vấn: Nộp hồ sơ tại bộ phận thị thực của Đại sứ quán Nam Phi , Số 31 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

visa du lịch nam phi

 

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Công Tác Nam Phi 

Hồ sơ của bạn sẽ được xem xét và cấp visa dựa trên bốn vấn đề sau: lịch sử đi du lịch, công việc, nhân thân và tài chính.Vì vậy bản cần phải chứng minh đầy đủ bốn vấn đề này với Đại sứ quán để đảm bảo rằng đi du lịch xong bạn sẽ quay trở lại Việt nam. Chính phủ nước này phải thắt chặt làm giảm thiểu nạn nhập cư trái phép vào nước này. Để việc làm visa Nam Phi của bạn trở nên dễ dàng với kết quả cao nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn: info@umovetravel.com, 091 333 9339