Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

Peru mang vẻ đẹp hòa trộn giữa các nét văn hóa truyền thống lịch sử của nhiều dân tộc với rất nhiều những dãy núi hoang sơ và quyến rũ nên đất nước Peru có một nền văn hóa vô cùng đặc sắc và đa dạng. Cảnh đẹp của Peru với những thung lũng và hồ nước đan xen rừng rậm cùng với tuyết quanh năm bao phủ, khiến những vị khách khó tính nhất cũng phải “ siêu lòng”. Nhắc tới Peru mọi khách du lịch đều nghĩ ngay tới Machu Picchu – thành phố trung tâm của nền văn minh Inca cổ đại, và là một trong những điểm du lịch hàng đầu ở Peru. Những ai đã từng đặt chân tới đây đều kinh ngạc và không thể tin được lại có một công trình kiệt tác nằm trên những dãy núi cao, bao phủ bởi những màn sương huyền ảo như vậy. Để giúp bạn dễ dàng khám phá đất nước vùng Nam Mỹ này, Umove Travel tư vấn dịch vụ làm visa Peru nhanh chóng, hiệu quả..

 

visa du lịch Peru

 

Hồ sơ xin visa du lich Peru bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và toàn bộ hộ chiếu cũ
  2. 02 ảnh 3.5*4.5
  3. 01 tờ khai thị thực ngắn hạn
  4. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, Giấy đăng ký kết hôn
  5. Giấy tờ chứng minh công việc:Hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép
  6. Giấy tờ chứng minh tài chính: giấy tờ nhà, giấy tờ xe, sổ tiết kiệm
  7. Các giấy tờ chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ chuẩn bị cho bạn

Thời gian xử lý visa: khoảng 2 tuần làm việc.

Thời hạn visa: 1 năm nhiều lần

Lệ phí visa: 30 USD trả bằng đồng đô la Mỹ

Phỏng vấn: Đương đơn đến nộp hồ sơ tại bộ phận thị thực của Đại sứ quán Peru tại Số 16 Phan Chu Trinh, Hà Nội.

 >>> Hướng Dẫn Làm Visa Công Tác Peru

 

visa du lịch Peru

 

Nếu giấy tờ chuẩn bị chưa tốt và không hợp lý, logic, bạn sẽ bị từ chối và khi xin lại vào nước này bạn sẽ bị xét duyệt kỹ hơn cũng như gặp khó khăn khi làm visa ở những nước khác.Vì vậy để tránh việc hồ sơ của bạn bị từ chối khi bạn có ý định làm visa Peru vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn tốt nhất và nhanh nhất cho từng hồ sơ cụ thể của bạn: info@umovetravel.com, 091 333 9339.