Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

Phần Lan là một trong những nước có chỉ số hạnh phúc và đáng sống nhất trong top 10  nước trên thế giới cùng với 3 nước khác tạo thành khối Bắc Âu thịnh vượng. Chính vì vậy mà rất nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đổ về nước này để du lịch cũng như muốn định cư tại đây. Do đó việc xin visa du lịch phải tuân theo những thủ tục vô cùng khắt khe và phức tạp. Dịch vụ làm visa du lịch Phần Lan tại Umove Travel sẽ tư vấn cho bạn các vấn đề về thủ và giúp bạn khả năng có visa cao nhất.

 

visa du lich Phan lan 2

 

Hồ sơ làm visa Phần Lan du lịch bao gồm:

-  Tờ khai xin thị thực ngắn hạn (form)

-  Ảnh kiểu hộ chiếu 3.5*4.5

-  Hộ chiếu gốc và toàn bộ hộ chiếu cũ
-  Giấy đăng ký kết hôn.
-  Giấy xin nghỉ phép
-  Chứng minh tài chính
-  Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi sẽ được thực hiện bởi Umove Travel.

Thời gian xử lý visa: khoảng 3 tuần. Đại sứ quán không hẹn trả kết quả chính xác vào ngày nào

Thời hạn visa:Thường cho đúng với đơn xin visa và vé máy bay thật của bạn

Lệ phí visa: 60 Euro tương đương 1.700.000 đồng, phí dịch vụ có thể thay đổi theo tỷ giá của đồng bảng Euro tại thời điểm thanh toán.

Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Đại sứ quán Phần Lan tại  tầng 11 tòa Vinaflor, số 127 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội để nộp hồ sơ. Bạn sẽ được phỏng vấn trực tiếp tại đây và yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ nếu thấy cần thiết.

 

visa du lich phan lan 1

 

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Công Tác Phần Lan

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Du Học Phần Lan 

Các Đại sứ quán đều xét duyệt hồ sơ để cấp visa trên 4 vấn đề: lịch sử đi du lịch, tài chính, công việc và nhân thân của bạn. Việc có thư mời dạng công tác cũng không đảm bảo việc bạn sẽ được cấp visa mà  Đại sứ quán sẽ xem xét trên các vấn đề trên để cấp visa cho bạn. Vì vậy, nếu giấy tờ chuẩn bị chưa tốt và không hợp lý, logic, bạn sẽ bị từ chối và không biết được lý do vì sao. Nếu để hồ sơ bị từ chối thì khả năng xin lại vào  những nước trong khối Schengen và  những nước khác sẽ gặp khá nhiều khó khăn với hồ sơ có vết. Vì vậy để tránh việc hồ sơ có vết vì  những lý do đáng tiếc, khi bạn có ý định làm visa ra nước ngoài vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn tốt nhất và nhanh nhất cho từng hồ sơ cụ thể của bạn: info@umovetravel.com, 091.333.9339