Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

Thụy Điển là nước có kinh tế thịnh vương  nhất nhì  trong khu vực châu Âu nói chung và  Bắc Âu nói riêng  và cũng là nước có mức sống cao nhất thế giới. Thụy Điển cũng là một trong những nước có chỉ số hạnh phúc và đáng sống nhất trong top 10  nước trên thế giới. Chính vì vậy mà làn sóng nhập cư vào nước này từ khu vực châu Á và châu Phi ngày càng lớn. Để ngăn chặn điều này khu vực Bắc Âu trong đó có Thụy Điển có những chính sách  ngày càng siết chặt việc làm visa vào nước này. Chính vì vậy mà khi bạn có ý đinh đi du lịch Thụy Điển thì việc làm visa với thủ tục vô cùng khắt khe và phức tạp sẽ làm bạn nản lòng. Dịch vụ làm visa du lịch Thụy Điển tại Umove Travel sẽ tư vấn cho bạn các vấn đề về thủ tục và giúp bạn khả năng có visa cao nhất.

 

lam visa du lich thuy dien 

Hồ sơ xin visa du lịch Thụy Điển bao gồm:

  1. 01 Ảnh 3,5 x 4,5
  2. Hộ chiếu gốc còn hạn và các hộ chiếu cũ(nếu có)
  3. Sơ yếu lý lịch
  4. Chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, Giấy đăng ký kết hôn
  5. Chứng minh nghề nghiệp: Hợp đồng lao động, Giấy nghỉ phép
  6. Chứng minh tài chính:sổ tiết kiệm, sao kê tài khoàn, bảng lương, giấy sở hữu nhà, giấy  tờ sở hữu xe….)
  7. Các giấy tờ chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ thực hiên.

Thời gian xử lý visa: khoảng 3 tuần trước. Đại sứ quán không hẹn trả kết quả chính xác vào ngày nào

Thời hạn visa:Thường cho đúng với đơn xin visa và tối đa là 90 ngày

Lệ phí visa: 60 Euro tương đương 1.700.000 đồng, phí dịch vụ có thể thay đổi theo tỷ giá của đồng bảng Euro tại thời điểm thanh toán.

Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Đại sứ quán Thụy Điển tại tầng 11 tòa Vinaflor, số 127 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội để nộp hồ sơ và phỏng vấn.

 

1287-1231

 

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Công Tác Thụy Điển

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Thăm Thân Thụy Điển

Nếu giấy tờ chuẩn bị chưa tốt và không hợp lý, logic, bạn sẽ bị từ chối và không biết được lý do vì sao. Nếu để hồ sơ bị từ chối thì khả năng xin lại vào  những nước trong khối Schengen và  những nước khác sẽ gặp khá nhiều khó khăn với hồ sơ có vết. Vì vậy để tránh việc hồ sơ có vết vì  những lý do đáng tiếc, khi bạn có ý định làm visa ra nước ngoài vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn tốt nhất và nhanh nhất cho từng hồ sơ cụ thể của bạn: info@umovetravel.com, 091.333.9339