Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

Đan Mạch nằm trong khối Bắc Âu thịnh vượng với làn sóng nhập cư từ châu Á và châu Phi ngày càng tăng. Càng ngày càng có nhiều người Việt nam muốn nhập cư vào các nước Bắc Âu trong đó có Đan Mạch. Do đó nhằm hạn chế lượng  người nhập cư trái phép vào Đan Mạch siết chặt visa với những thủ tục vô cùng chặt chẽ. Tuy nhiên với kinh nghiệm của Umove Travel, việc làm visa thăm thân Đan Mạch sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

 

visa dan mach 3

 

Hồ sơ xin visa Đan Mạch thăm thân bao gồm:

-  Tờ khai xin cấp visa ngắn hạn
-  01 ảnh cỡ 3,5 x4,5 cm
-  Thư mời gốc từ Đan Mạch
-  01 Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng cùng bản copy
-  01 bản sao hợp đồng lao động
-  01 bản sao giấy khai sinh
-  01 bản sao giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
-  01 bản sao hộ khẩu
-  Giấy tờ khác chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời
-  Bản sao hộ chiếu của người mời, nếu người mời vẫn mang quốc tịch Việt Nam nộp kèm theo bản sao thẻ lưu trú lâu dài tại Đan Mạch.
-  Nộp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của mình cho việc chi tiêu cần thiết và chuyến đi về. (nếu trong trường hợp người mời ở Đan Mạch không chịu chi phí cho chuyến đi và quá trình lưu trú tại Đan Mạch).

-  Các giấy tờ chứng minh cho chuyến đi Umove Tour sẽ thực hiện cho bạn

 

visa dan mach 4 

Thời gian xử lý visa: khoảng 3 tuần. Đại sứ quán không hẹn trả kết quả chính xác vào ngày nào

Thời hạn visa:Thường cho đúng với đơn xin visa và vé máy bay thật của bạn

Lệ phí visa: 60 Euro tương đương 1.700.000 đồng, phí dịch vụ có thể thay đổi theo tỷ giá của đồng bảng Euro tại thời điểm thanh toán.

Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Đại sứ quán Đan Mạch tại tầng 11 tòa Vinaflor, số 127 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội để nộp hồ sơ

Nếu giấy tờ chuẩn bị chưa tốt và không hợp lý, logic, bạn sẽ bị từ chối và không biết được lý do vì sao. Nếu để hồ sơ bị từ chối thì khả năng xin visa lại vào  những nước trong khối Schengen và  những nước khác sẽ gặp khá nhiều khó khăn với hồ sơ có vết. Vì vậy để tránh việc hồ sơ có vết vì  những lý do đáng tiếc, khi bạn có ý định làm visa ra nước ngoài vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn tốt nhất và nhanh nhất cho từng hồ sơ cụ thể của bạn: info@umovetravel.com, 091.333.9339