Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

Lượng người Việt sinh sống, học tập và làm việc tại Nga hiện nay vô cùng lớn. Chính vì vậy mà hàng năm có rất nhiều  người có nhu cầu sang Nga để thăm người thân, bạn bè và đi du lịch thăm quan nước này.Người thân của bạn chỉ có thể viết thư mời cho người thân trong trường hợp họ có đủ khả năng về tài chính, công việc và nhà ở. Trong trường hợp đó bạn sẽ được thăm người thân tối đa là 90 ngày. Trường hợp người thân của bạn không đủ những điều kiện trên thì có làm được visa thăm người thân không? Hãy để chúng tôi giúp bạn để việc làm visa thăm thân trở nên dễ dàng.

 

visa tham than Nga 2

 

Hồ sơ xin visa Nga thăm thân bao gồm:

  1. Thư mời du lịch bản gốc gửi từ Nga về
  2. Đặt chỗ vé máy bay
  3. Hộ chiếu gốc và các hộ chiếu cũ
  4. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và  người được mời
  5. Giấy tờ chứng mình công việc, nhân thân và tài chính của người mời
  6. Giấy tờ chúng minh công việc, nhân thân, tài chính của người được mời
  7. Ảnh 3,5 cm x 4,5 cm
  8. Tờ khai xin visa ngắn hạn
  9. Các giấy tờ chứng minh cho chuyến đi được thực hiện bởi Umove Travel

Thời gian xử lý visa: khoảng 1 tuần làm việc

Thời hạn visa:Thường cho đúng theo với thư mời và tối đa là 90 ngày

Lệ phí visa: 45 USD (thu bằng tiền USD)

Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Đại sứ quán Nga tại 191 La Thành để nộp hồ sơ và phỏng vấn.

 

visa tham than Nga 3

 

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Du Lịch Nga

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Công Tác Nga

Việc có thư mời từ Nga không đảm bảo việc bạn có visa  nếu các vấn đề tài chính, công việc của đương đơn không rõ ràng hoặc chưa đủ sức thuyết phục với Đại sứ quán. Khi làm visa Nga với Umove Tour bạn sẽ tiết kiệm thời gian, công sức vì  chỉ cần cung cấp giấy tờ theo yêu cầu của Đại sứ quán cho chúng tôi và đi phỏng vấn, các bước còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn để có được visa nhanh nhất và thuận lợi nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất với tình trạng hồ sơ của bạn: info@umovetravel.com, 091.333.9339