Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
85
Ký Con, Quận 1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009
0913 352 025

Lượng người Việt sinh sống, học tập và làm việc tại Pháp hiện nay vô cùng lớn. Chính vì vậy mà hàng năm có rất nhiều  người có nhu cầu sang Pháp để thăm người thân, bạn bè và đi du lịch thăm quan nước này. Người thân chỉ có thể bảo lãnh trong trường hợp họ có đủ khả năng về tài chính, công việc và nhà ở. Trong trường hợp đó bạn sẽ được thăm người thân tối đa là 90 ngày. Nếu không đủ những điều kiện trên thì có làm được visa thăm thân Pháp không? Umove Travel sẽ giúp bạn để việc làm visa thăm thân trở nên dễ dàng nhất

 

visa tham than Phap 1

 

Hồ sơ làm visa Pháp thăm thân bao gồm:

  1. 02 ảnh 3.5*4.5 phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
  2. Hộ chiếu gốc còn hạn và tất cả hộ chiếu cũ
  3. Giấy tờ chứng minh công việc: Giấy xác nhận công tác...
  4. Giấy tờ chứng minh nhân t hân: Giấy đăng ký kết hôn...
  5. Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm...
  6. Thư mời gốc từ Pháp
  7. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời
  8. Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ chuẩn bị.

Thời gian xử lý visa: 2 tuần làm việc

Thời hạn visa: tối đa 90 ngày (tùy hồ sơ)

Phí đại sứ quán: 86 Euro

Phỏng vấn: Tòa Nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hà Nôi và Vincom Tower, 45A Đồng Khởi, Hà Nội

visa tham than Phap 3

 

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Du Lịch Pháp

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Kết Hôn Đoàn Tụ Pháp

Rất nhiều khách hàng có thư mời từ người thân nhưng visa bị từ chối vì nhiều lý do, không phải vì bạn không có tiền, không phải vì bạn trong độ tuổi lao động, không phải vì bạn không có công việc và thu nhập ổn định nhưng bạn vẫn bị từ chối vì khâu chuẩn bị hồ sơ chưa tốt. Khi làm visa thăm thân Pháp qua Umove Travel chúng tôi sẽ giúp bạn tránh khỏi những rủi ro trên

Nếu người thân không có đủ điều kiện để có thư mời về. Vui lòng liên hệ Umove Travel để được tư vấn cụ thể hơn: info@umovetravel.com, 091333 9339.