Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

Czech là nước có lượng  người Việt nam sinh sống lao động và học tập tại đây khá lớn từ những năm trước đây. Do vậy lượng người có nhu cầu sang Czech để thăm người thân ngày càng tăng. Việc tiếp nhận hồ sơ visa ngắn hạn chỉ tập trung vào sáng ngày thứ 3 hàng tuần nên việc làm visa Séc càng trở nên khó khăn với nhiều tiêu cực. Để loại bỏ được  những rắc rối này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của bạn

 visa tham than Sec 3

 

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Du Lịch Czech

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Công Tác Czech

Hồ sơ làm visa thăm thân Czech bao gồm:

-  Tờ khai xin thị thực
-  Hộ chiếu còn hạn 6 tháng,bản photo và tất cả hộ chiếu cũ
-  01 ảnh 3.5x 4.5 cm phông nền trắng
-  Thư mời gốc
-  Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm
-  Giấy xin nghỉ phép
-  Copy hộ chiếu và giấy phép cư trú của người mời.
-  Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và được mời
-  Giấy tờ chứng minh công việc, tài chính, nhân thân của người mời
-  Giấy tờ chứng minh tài chính, nhân thân của người được mời
-  Các giấy tờ chứng minh cho chuyến đi sẽ do Umove Travel hoàn thiện

 

visa tham than Sec 1

Thời gian xử lý visa: khoảng 3 tuần trước. Đại sứ quán không hẹn trả kết quả chính xác vào ngày nào. Nhưng sẽ thông báo kết quả hồ sơ trên website chính thức của Đại sứ quán: http://www.mzv.cz/hanoi/vi/index.html

Thời hạn visa: Tối đa là 90 ngày, thường cho đúng với ngày xin

Lệ phí visa: 60 Euro tương đương 1.700.000 đồng, phí dịch vụ có thể thay đổi theo tỷ giá của đồng bảng Euro tại thời điểm thanh toán.

Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Đại sứ quán Séc tại 13 Chu Văn An, Hà Nội để nộp hồ sơ.

Vì một tuần chỉ có khoảng 3 tiếng để nộp hồ sơ nên bạn cần phải chuẩn bị kỹ để được nhận hồ sơ.

Nếu giấy tờ chuẩn bị chưa tốt và không hợp lý, logic, bạn sẽ bị từ chối và không biết được lý do vì sao. Nếu để hồ sơ bị từ chối thì khả năng xin visa lại vào  những nước trong khối Schengen và  những nước khác sẽ gặp khá nhiều khó khăn với hồ sơ có vết. Vì vậy để tránh việc hồ sơ có vết vì  những lý do đáng tiếc, khi bạn có ý định làm visa ra nước ngoài vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn tốt nhất và nhanh nhất cho từng hồ sơ cụ thể của bạn qua: info@umovetrvel.com, 091.333.9339