Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

Lượng người Việt Nam sinh sống, lao động và học tập tại Brazil không nhiều. Tuy nhiên năm nay sẽ có rất nhiều người muốn đến thăm quan du lịch Brazil kết hợp với thăm người thân tại đây. Vì lần thứ tư giải bóng đá danh giá nhất hành tinh World cup sẽ diễn ra tại Nam Mỹ vào năm 2014. Brazil lần thứ hai đăng cai là nước chủ nhà của World cup tại sân vận động Arena Corinthian.  Đến Brazil bạn sẽ được thăm quan các công trình kiến trúc cổ và danh lam thắng cảnh đẹp . Miền Bắc Brazil nổi tiếng với rừng Amazon và du lịch sinh thái.Nối tiếng nhất phải kể đến thành phố Salvador với những bãi biển dài và đẹp. Hãy đến với Brazil  để thưởng thức nghệ thuật ẩm thực, kiến trúc và vũ điệu Flama quyến rũ say đắm lòng người. Dịch vụ xin visa Brazil  thăm thân của Umove Travel sẽ giúp các bạn dễ dàng có được visa với kết quả cao nhất

 

visa tham than Brazil 2

 

Hồ sơ làm visa thăm thân Brazil bao gồm

-  Bản khai xin cấp thị thực ngắn hạn
-  01 ảnh 3*4 cm trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
-  Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ
-  Thư mời
-  Chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời
-  Chứng minh tài chính, công việc và nhà ở của người mời
-  Đơn xin nghỉ phép
-  Giấy đăng ký kết hôn
-  Sổ hộ khẩu
-  Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản
-  Các giấy tờ khác chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất, hợp đồng thuê nhà…
-  Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ hoàn thiện.

Thời gian xử lý visa: 7 ngày làm việc. Đại sứ quán không hẹn trả kết quả chính xác vào ngày nào

Thời hạn visa: Đại sứ quán Brazil cấp visa ngắn hạn 3 tháng nhiều lần

Lệ phí visa: 1.840.000vnd

Phỏng vấn: Đương đơn có thể đến trực tiếp nộp hồ sơ tại 12-14 Thụy Khuê hoặc có thể nhờ người khác đến nộp hộ.

 

visa tham than Brazil 3

 

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Du Lịch Brazil

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Công Tác Brazil

Bản khai thị thực trên mạng gần như là điều kiện cần để bộ phận thị thực xét duyệt hồ sơ visa cùng với các giấy tờ đi kèm là điều kiện đủ trước khi họ quyết định cấp visa cho ban. Vì vậy bản khai này cần chính xác, logic và có sức thuyết phục. Rất nhiều khách hàng tự khai bị từ chối visa mặc dù tiếng Anh rất tốt nhưng thiếu kinh nghiệm trong việc điền thông tin. Ngoài ra những giấy tờ đi kèm không hỗ trợ và chứng minh được cho hồ sơ của bạn thì khả năng bạn bị từ chối là rất cao. Để tránh việc bị từ chối khi visa Brazil vì những lý do đáng tiếc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất: info@umovetravel.com, Hotline: 091.333.9339