Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

Nói đến lễ hội hoa tulip  hay cối xay gió đứng sừng sững là nhắc đến Hà Lan. Với đường bờ biển dài giúp cho các hoạt động cảng biển phát triển, là điểm trung chuyển hàng hóa cho cả châu Âu. Hà Lan cũng là nước mà  nhiều du học sinh Việt Nam chọn để học tập và làm việc. Do dó nhu cầu làm visa sang nước này rất lớn, nhằm giúp khách hàng của Umove Travel trong việc làm visa thăm thân Hà Lan trở nên đơn giản hơn, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về từng trường hợp cụ thể

 

visa thăm thân Hà Lan

 

Hồ sơ xin visa Hà Lan thăm thân bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ(nếu có)
  2. 02 ảnh 3,5 *4,5 phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
  3. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động or quyết định tăng lương...
  4. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Đăng ký kết hôn, chứng minh thư..
  5. Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, bảng lương....
  6. Các giấy tờ cho chuyến đi Umove Travel sẽ hoàn thiện

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Du Học Hà Lan

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Công Tác Hà Lan

visa thăm thân Hà Lan

 

Thời gian xử lý visa: 3 tuần, chuyển Malaysia để xử lý hồ sơ 

Thời hạn visa: Tối đa là 90 ngày

Lệ phí visa: 60 Euro +725.000 phí VFS

Phỏng vấn: 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Umove Travel tiếp nhận nhiều hồ sơ không đầy đủ, thông tin khai chưa chính xác phải làm lại và thư mời đã hết hiệu lực. Với kinh nghiệm, Umove Travel sẽ lọc hồ sơ để tư vấn chính xác giúp bạn đạt kết quả cao nhất, liên lạc với chúng tôi ngay khi bạn có kế hoạch xin visa Hà Lan : info@umovetravel.com, 091 333 9339