Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

Hy Lạp là thành viên trong khối thịnh vượng chung châu Âu. Hy Lạp nằm ở phía nam bán đảo Balkan với rất nhiều đảo lớn nhỏ. Hy Lạp là một trong những nền văn minh rực rỡ nhất thời cổ đại, có ảnh hưởng sâu rộng đến nền văn minh quanh khu vực Địa Trung Hải. Hy Lạp là điểm du lịch hấp dẫn nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Chính vì vậy mà lượng người trốn ở lại đây ngày một gia tăng, chính phủ Hy Lạp đã rat ay siết chặt lại các quy định để ngăn làn song này. Lượng người Việt Nam sống tại Hy Lạp là không nhiều, do đó các thủ tục visa thăm thân Hy Lạp sẽ đòi hỏi khá nhiều giấy tờ. Dịch vụ tư vấn làm visa thăm thân Hy Lạp của Umove Travel sẽ giúp khách hàng khả năng đạt visa cao nhất với chi phí thấp nhất và thời gian thực hiện ngắn nhất.

 

visa du lich hy lap 2

 

Hồ sơ tư vấn visa Hy Lạp thăm thân bao gồm:

 1. Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ
 2. Hai ảnh (4x6, phông trắng)
 3. Đơn xin thị thực ngắn hạn
 4. Giấy kết hôn (nếu có)
 5. Sổ hộ khẩu
 6. Thư mời gốc theo mẫu của Hy Lạp
 7. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người mời và người được mời
 8. Giấy tờ chứng minh nhân thân, công việc, tài chính của người mời
 9. Hợp đồng lao động
 10. Quyết xin nghỉ phép
 11. Giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân: sổ đỏ, sổ tiết kiệm, giấy tờ xe hơi….
 12. Các giấy tờ chứng minh cho chuyến đi sẽ do Umove Travel thực hiện

Thời gian xử lý visa: khoảng 3 tuần, Đại sứ quán không hẹn trả kết quả chính xác vào ngày nào.

Thời hạn visa:Thường cho đúng với đơn xin visa và tối đa là 90 ngày

Lệ phí visa: 60 Euro tương đương 1.700.000 đồng, phí dịch vụ có thể thay đổi theo tỷ giá của đồng bảng Euro tại thời điểm thanh toán.

Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Đại sứ quán Hy Lạp tại số 27-29 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội để nộp hồ sơ và phỏng vấn.

 

hy lap5

 

Khi sử dụng dịch vụ visa của Umove Travel sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian, công sức và đặc biệt chúng tôi sẽ tư vấn dựa trên hồ sơ của bạn có nên làm hay không và nên làm như thế nào để tránh việc bị từ chối làm ảnh hưởng đến hồ sơ sau này. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn để việc phỏng vấn với Đại sứ quán đạt kết quả tốt nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất dựa trên hồ sơ của bạn: info@umovetravel.com, 091.333.9339