Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

Lượng người Mỹ gốc Việt tính đến năm 2013 ước tính khoảng gần 2 triệu  người chiếm khoảng 50% lượng người Việt sinh sống ở khắp nơi trên thế giới. Lượng sinh viên Việt nam chọn Mỹ để du học đứng thứ 8 trên thế giới. Ngoài ra rất nhiều cảnh đẹp ở Mỹ làm cho nhiều người ước mơ một lần trong đời đến đây để du lịch kết hợp thăm người thân của mình. Nhưng cũng rất nhiều người không thực hiện được mơ ước của mình  do không xin được visa Mỹ. Dịch vụ làm visa  Mỹ thăm thân tại Umove Travel sẽ tư vấn để giấc mơ một lần đến Mỹ của bạn trở thành hiện thực.

 

Visa tham than Phap

 

Hồ sơ dịch vụ visa Mỹ thăm thân  bao gồm:

-  Lịch hẹn phỏng vấn Mỹ
-  Xác nhận của Đại sứ quán Mỹ cho bản DS160
-  01 ảnh cỡ 5 x 5 mới chụp trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
-  Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ
-  Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm
-  Giấy xin nghỉ phép
-  Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản,sổ đỏ nhà đất, xe hơi, nhà cho thuê…
-  Sổ hộ khẩu, giấy kết hôn (nếu có)
-  Thư mời từ Mỹ
-  Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời
-  Các giấy tờ chứng minh tài chính, công việc và nhân thân của người mời.
-  Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ chuẩn bị

Thời gian xử lý visa: khoảng 3 ngày, bạn sẽ biết ngay kết quả sau khi phỏng vấn

Thời hạn visa: Đại sứ quán Mỹ cấp visa ngắn hạn 1 năm nhiều lần

Lệ phí visa: 160 USD tương đương 3.456.000 đồng, phí dịch vụ có thể thay đổi theo tỷ giá của đồng USD tại thời điểm thanh toán.

Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Đại sứ quán Mỹ  tại  170 Ngọc Khánh, tòa nhà Hoa Hồng để chụp ảnh và lấy dấu vân tay.

 

Những-điều-khó-khăn-xin-visa-Mỹ

 

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Du Học Mỹ

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Công Tác Mỹ

Du lịch Mỹ kết hợp thăm người thân đã trở thành giấc mơ của rất nhiều người, để biến giấc mơ của bạn trở thành hiện thực bạn phải xin visa Mỹ thành công. Umove Travel sẽ giúp bạn biến giấc mơ du lịch Mỹ trở thành hiện thực với thủ tục visa Mỹ đơn giản.Với kinh nghiệm tư vấn và làm visa Mỹ cho nhiều khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện toàn bộ hồ sơ, tư vấn cho bạn trong việc trả lời phỏng vấn, hỗ trợ các loại giấy tờ để đảm bảo hồ sơ đạt kết quả tốt nhất với thời gian nhanh nhất.Umove Travel cam kết không thu phí dịch vụ nếu visa của bạn bị từ chối về bất kỳ lý do gì. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết: info@umovetravel.com, Hotline: 091.333.9339