Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

Mùa hè nước Úc thật tuyệt với thiên nhiên tuyệt vời và cuộc sống thanh bình. Vì vậy mỗi khi mùa hè đến lượng khách muốn đến thăm người thân học tập, sinh sống và lao động tại Úc lại tăng đột biến. Úc cùng với Canada và Newzeland xét duyệt thông qua IOM (cục di trú) vì vậy họ xét duyệt hồ sơ của bạn rất kỹ với hàng loạt các giấy tờ chứng minh nhân thân, tài chính và công việc của bạn. Dịch vụ làm visa thăm thân tại Umove Travel sẽ tư vấn chính xác với khả năng đạt visa cao nhất dựa trên hồ sơ của bạn.

 

visa tham than NZL 3

 

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Du Lịch New Zealand

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Công Tác New Zealand

Hồ sơ làm visa NewZealand thăm thân bao gồm:

-  Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ(nếu có)
-  02 ảnh 3,5 *4,5 phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
-  Hợp đồng lao động
-  Giấy xin nghỉ phép
-  Sơ yếu lý lịch
-  Giấy khai sinh
-  Hộ khẩu
-  Đăng ký kết hôn (nếu có)
-  Chứng minh thư
-  Thư mời
-  Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời
-  Giấy tờ chưng minh về tài chính, công việc, nhà ở của người mời
-  Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ giúp bạn

 

visa tham than NZL 1

 

Thời gian xử lý visa: 2 tuần hồ sơ có thể được xét duyệt nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc vào từng giai đoạn và tình trạng của hồ sơ đó. Đại sứ quán không có lịch trả kết quả rõ ràng nhưng sẽ liên lạc với bạn khi có kết quả visa

Thời hạn visa: Đại sứ quán thường cấp visa cho bạn 3 tháng 1 lần nhưng số ngày ở tối đa là 30 ngày hoặc cho đúng ngày mà bạn xin.

Lệ phí visa: Khoảng 140 USD + 959.000 phí dịch vụ có thể thay đổi theo tỷ giá của đồng đô la Newzeland.

Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Newzeland tại phòng 804, tầng 8, tòa nhà Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Hồ sơ của bạn sẽ được xem xét và cấp visa dựa trên bốn vấn đề sau: lịch sử đi du lịch, công việc, nhân thân và tài chính.Vì vậy bản cần phải chứng minh đầy đủ bốn vấn đề này với Cục di trú để đảm bảo rằng đi du lịch xong bạn sẽ quay trở lại Việt nam. Do hiện nay lượng khách trốn ở lại Úc là rất cao nên chính phủ nước này phải thắt chặt làm giảm thiểu nạn nhập cư trái phép vào nước này. Vì vậy khi bạn có thư mời hay thư bảo lãnh sang chơi Để việc làm visa du lịch Úc của bạn trở nên dễ dàng với kết quả cao nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn: info@umovetravel.com, Hotline: 091.333.9339