Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

Thụy Sĩ là đất nước khá thanh bình với  nhiều hồ, cây xanh và nhiều núi rất đẹp. Đấy cũng là nước có  thu nhập bình quân cao nhất nhì thế giới. Thụy Sĩ cũng là nước thu hút được rất nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đổ về nước này để du lịch cũng như muốn định cư tại đây. Do đó việc xin visa theo bất kỳ dạng nào đều vô cùng khó khăn và khả năng bị từ chối vô cùng cao với những hồ sơ mà  những ràng buộc của họ ở Việt nam như tài chính, công việc, gia đình …không lớn sẽ là những bất lợi. Dịch vụ làm visa thăm thân Thụy Sĩ tại Umove Tour sẽ tư vấn nhanh, chính xác dựa trên hồ sơ của bạn để khả năng đạt kết quả là cao nhất.

 

visa tham than thuy si 2

 

Hồ sơ làm visa Thụy Sĩ thăm thân bao gồm:

  1. 01 Ảnh 3,5 x 4,5
  2. Hộ chiếu gốc
  3. Sơ yếu lý lịch
  4. Chứng minh thân nhân:  Sổ hộ khẩu, Giấy đăng ký kết hôn
  5. Chứng minh nghề nghiệp: Hợp đồng lao động, Giấy nghỉ phép
  6. Chứng minh tài chính:sổ tiết kiệm, sao kê tài khoàn, bảng lương, giấy sở hữu nhà, giấy  tờ sở hữu xe….Các giấy tờ khác chứng minh được khả năng tài chính
  7. Thư mời gôc
  8. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời
  9. Các giấy tờ chứng minh về tài chính,công việc, nhân thân của người mời
  10. Các giấy tờ chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ thực hiện.

Thời gian xử lý visa: khoảng 3 tuần trước. Đại sứ quán không hẹn trả kết quả chính xác vào ngày nào.

Thời hạn visa:Thường cho đúng với đơn xin visa và tối đa là 90 ngày

Lệ phí visa: 60 Euro tương đương 1.700.000 đồng, phí dịch vụ có thể thay đổi theo tỷ giá của đồng bảng Euro tại thời điểm thanh toán.

Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Đại sứ quán Thụy Sĩ tại tầng 15, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội để nộp hồ sơ và phỏng vấn.

 

Làm visa công tác Thụy Sĩ

 

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Công Tác Thụy Sĩ

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Du Lịch Thụy Sĩ

Nếu đã bị đóng dấu từ chối vào visa khối Schengen sẽ khá khó để xin visa lần thứ hai.Làm thế nào để chứng minh bạn sẽ quay trở lại Việt nam sau khi kết thúc chuyến thăm quan? Các giấy tờ và bằng chứng về thu nhập, công việc, nhân thân cùng lịch sử các chuyến đi của bạn phải hết sức rõ ràng, minh bạch, chính xác và logic. Vì vậy hãy cân nhắc trước khi làm và đừng ngại nhấc điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể qua: info@umovetravel.com, 091.333.9339