Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

Bạn muốn đến thăm người thân hay thăm bạn bè tại Ý sau đó kết hợp đi thăm quan đất nước xinh đẹp này. Rất nhiều trường hợp hồ sơ của người thân và bạn bè rất tốt tại Ý nhưng cũng không thể bảo lãnh được đương đơn sang Ý vì những lý do tài chính, công việc và nhân thân của đương đơn không đủ để thuyêt phục Đại sứ quán hoặc đơn giản trong quá trình hoàn thiện hồ sơ bạn đã sai lầm trong khâu nào đó mà không nhận ra. Với kinh nghiệm của mình Umove Travel sẽ giúp bạn tránh được những lỗi này trong khâu hoàn thiện hồ sơ.

 

visa tham than Y 2

 

Hồ sơ làm visa thăm thân Ý bao gồm:

Giấy tờ từ Ý:

  1. Thư mời của người thân
  2. Các giấy tờ chứng minh tài chính, công việc, nhà ở của người thân
  3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời
  4. Copy hộ chiếu, thẻ cư trú của người mời

Giấy tờ từ Việt Nam:

  1. 01 Đơn xin thị thực ngắn  hạn (link)
  2. 02 ảnh 4*6 phông nền trắng mặt nhìn thẳng
  3. Hợp đồng lao động, Giấy xin nghỉ phép
  4. Bảng lương 3 tháng gần nhất
  5. Giấy đăng ký kết hôn, Hộ khẩu
  6. Sổ tiết kiệm, sổ đổ nhà đất, giấy tờ xe hơi…
  7. Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi sẽ do Umove Travel chuẩn bị

 

visa tham than Y 3

 

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Công Tác Ý

>>> Hướng Dẫn Làm Visa Du Học Ý

Thời gian xử lý visa: khoảng 15 ngày làm việc, hồ sơ có thể được xét duyệt nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc vào từng giai đoạn và tình trạng của hồ sơ đó. Đại sứ quán không hẹn trả kết quả chính xác vào ngày nào

Thời hạn visa: Đại sứ quán Ý thường chỉ cấp đúng với thời gian mà bạn khai trong đơn, nhưng nếu bạn có thư mời gốc do Sở ngoại kiều Ý cấp thì được ở tối đa 90 ngày

Lệ phí visa: Các nước trong khối Schengen đều có cùng một mức lệ phí là 60 Euro, nhưng tùy từng nước sẽ áp dụng một tỷ giá khác nhau của đồng Euro tại thời điểm thanh toán, nên thường sẽ giao động trong khoảng 1.700.000đồng.

Phỏng vấn: Người xin visa Ý thăm thân thường được phỏng vấn luôn tại ĐSQ khi đến nộp hồ sơ  hoặc không, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Khi sử dụng dịch vụ của Umove Travel sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian, công sức và đặc biệt chúng tôi sẽ tư vấn dựa trên hồ sơ của bạn có nên làm hay không và nên làm như thế nào để tránh việc bị từ chối làm ảnh hưởng đến hồ sơ sau này. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn để việc phỏng vấn với Đại sứ quán đạt kết quả tốt nhất: info@umovetravel.com. 091.333.9339