Starlight Cruise

Lamvisaonline.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí...

23/23
Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
P1508
Vincom Tower, - 72 Lê Thánh Tôn, - Q1, TP.HCM

Info@umovetravel.com

091 333 9339
0912 543 009

I.Công văn nhập cảnh là gì?

Là công văn của cục xuất nhập cảnh Việt Nam cho phép cá nhân hay tập thể người Nước ngoài được phép xuất nhập cảnh vào Việt Nam.

Với công văn này người nước ngoài có thể nhập cảnh vào Việt Nam và dán visa tại các cửa  khẩu quốc tế tại Việt Nam => Visa nhập cảnh nhận tại cửa khẩu

 Hoặc công văn này được chuyển đến Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài để khách nhận visa tại đây => Visa nhập cảnh nhận tại Đại sứ quán.

 

Visa Nhập Cảnh Vào Việt Nam Nhận Tại Cửa Khẩu

 

II. Visa nhập cảnh nhận tại Cửa khẩu (Sân bay)

1.Các bước làm visa

  • Cung cấp thông tin: Tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, ngày cấp và ngày hết hạn, ngày nhập cảnh vào Việt Nam, thời hạn nhập cảnh và số lần nhập cảnh
  • Thông tin được chuyển đến cục xuất nhập cảnh Việt Nam xử lý
  • Công văn chấp thuận của cục XNC được gửi đến khách hàng

2.Thời gian xử lý visa: 2 ngày làm việc

3.Sử dụng công văn:

  • Khách hàng trình công văn nhập cảnh vào VN để lên máy bay từ nơi xuất phát,
  • Trình công văn cho cục xuất cảnh tại VN cùng 02 ảnh 4*6 phông nền trắng
  • Điền đơn xin xuất nhập cảnh Việt Nam (link form)
  • Đóng tiền và nhận visa vào Việt Nam tại sân bay

III. Phí visa

Phí visa nhập cảnh vào Việt Nam:

 Thị thực 1 lần: 45 USD

 Thị thực nhiều lần:

 Dưới 1 tháng: 65 USD

 Dưới 6 tháng: 95 USD

 

Visa Nhập Cảnh Vào Việt Nam2

 

IV.Các quốc tịch được miễn visa vào Việt Nam:

1.Các nước Tây Âu: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Italy (15 ngày)

2.Các nước miễn thị thực đơn phương: Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Nga (15 ngày)

3.Các nước trong khu vực Đông Nam Á: Thái Lan, Malaysia, Singaore, Indonexia, Campuchia và Lào (không quá 30 ngày), Brunei (14 ngày), Philippin (21 ngày)

4. Doanh nhân có thẻ APEC (ABTC) thuộc các quốc gia khu vực Châu Á - Thái  Bình Dương (APEC) được miễn thị thực Việt Nam với thời hạn cư trú không quá 60 ngày.

* Các quốc tịch được miễn visa khi vào Việt Nam bằng miễn thị thực khi hết thời hạn được phép lưu trú phải 30 ngày sau mới được quay lại và tiếp tục được miễn visa. Nếu khách muốn quay lại luôn thì phải xin visa và đóng phí như bình thương

V. Các quốc tịch khó xin visa tại cửa khẩu

1. Các quốc tịch khó : Hàn Quôc, Ấn Độ

 Thời gian xử lý công văn lâu hơn do những người từ quốc tịch này đến thường ở lại lao động tại Việt Nam

2. Các quốc tịch nhạy cảm:

Nigieria, Cameroon, Congo, Mozambic, Ghana, Siera Leon, Thổ Nhĩ Kỳ, Iran, Irac, Bangladesh, Afganistan, Pakistan, Srilanka, Morocco.

Lưu ý: Chỉ được phép làm visa 1 tháng 1 lần or 1 tháng nhiều lần

Liên hệ với Umove Travel để được tư vấn về thủ tục làm visa: 091 333 9339