Đến thăm thành phố lễ hội của nước Úc- Adelaide

Posted on Posted in Kinh nghiệm du lịch

Trong hành trình du lịch nước Úc, nếu bạn là một muốn tận hưởng không khí lễ hội mọi thời gian trong năm hãy đừng bỏ qua Adelaide – thành phố miền nam nước Úc xinh đẹp và thân thiện.

Khi đi dạo trên con đường rộng rãi và trong những vườn cây, công viên ở Adelaide du khách luôn có  thể bắt gặp những trò giải trí và những nghệ sĩ biểu diễn nghệ thuật đường phố.

Từ cuối tháng 2 hàng năm, độ cuối mùa hè nơi đây diễn ra lễ hội Adelaide Fringe lớn nhất vùng Southern Hemisphere. 1 tháng lễ hội được mở đầu bằng đêm khai mạc rộn ràng không khí âm nhạc với những DJ hay nhất nước Úc. Suốt thời gian lễ hội, thành phố nhộn nhịp với những rạp hát ngoài trời, các quầy trưng bầy nghệ thuật cùng các màn biểu diễn xiếc của các nghệ sĩ đường phố từ khắp nơi dồn về. Nếu bạn muốn lũ trẻ nhà mình được trải nghiệm, hãy dẫn chúng tới xưởng Get in and get Dirty ở công viên Rymill.

Khi mà không khí của Adelaide Fringe còn chưa kịp lắng xuống thì ngay từ tuần đầu của tháng 3, thành phố lại trở thành nơi diễn ra đại nhạc hội WOMADeliade.

 

 

 

 

 

 

 

Đại nhạc hội WOMADelaide

Tháng 4, Adelaide trở thành điểm hẹn của những vận động viên bóng bầu dục hàng đầu thế giới tới tranh tài tại giải International Rugby Sevens.

 

 

 

 

 

 

Bóng bầu dục là môn thể thao số một tại Úc

Những ai yêu kịch nghệ và thi ca có thể chờ đến tháng 6, khi mà thành phố biến mình như một quán rượu khổng lồ tràn ngập tinh thần nghệ thuật tại Adelaide Cabaret Festival. Tháng 7 ở đây lại diễn ra lễ hội các ý tưởng Adelaide. Sau tháng 8 có phần hơi trầm lắng, sang tháng 9 những người yêu nghệ thuật có cơ hội thể hiện những tài năng của họ tại Adelaide Cathedral Art Show.

Hãy đừng bỏ qua Adelaide dù cho bạn là khách du lịch hay chỉ làm visa công tác Úc bạn vẫn nên dành lấy một vài ngày để thăm thú thành phố xinh đẹp này.

Để được tư vấn visa Úc nhanh nhất hãy liên lạc với chúng tôi qua email: info@umovetravel.com/ 04 39234151.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *