GIỚI THIỆU VỀ UMOVE TRAVEL

Posted on Posted in Giới Thiệu

Umove Travel cung  cấp các dịch vụ tư vấn xin visa, hộ chiếu và các tour du lịch trong và ngoài nước. Với đội ngũ  nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình và chu đáo giúp các bạn có dịch vụ với giá cả hợp lý và chất lượng hoàn hảo.

 Đặc biệt, chúng tôi cam kết sẽ không thu phí tư vấn nếu không xin được visa.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty cổ phần Umove Travel

Địa chỉ:         Số 13A Hàng Điếu , Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại:  +84 39234151 (0912 543 009 -hot line)

Email:            info@umovetravel.com

YM:Umovetravel     Skype: Umovetravel

Umove travel là thương hiệu nổi bật nhất trong hệ thống các lĩnh vực hoạt động du lịch, lữ hành của Umove – một công ty hàng đầu trong nghành công nghiệp kinh doanh đồ du lịch và dã ngoại tại Việt Nam.

Khai thác những lợi thế và tối ưu hóa nền tảng quý giá về con người, cơ sở vật chất và kinh nghiệm quản lý điều hành từ Umove, Umove travel đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong cộng đồng các công ty lữ hành.

Umove travel tin tưởng với đội ngũ nhân sự có nền tảng kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành và không ngừng học hỏi, sáng tạo, khách hàng sẽ thỏa mãn và thích thú với các nét riêng, độc đáo và chu toàn đến từng dịch vụ trong các sản phẩm du lịch trong nước và nước ngoài. Chúng tôi luôn phục vụ tận tâm để đem lại cho mỗi sản phẩm, dịch vụ khả năng thích ứng và phù hợp rất cao với những nhu cầu khác biệt của từng nhóm và  từng cá nhân.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm Tour, Umove travel còn cung ứng các dịch vụ như tư vấn hộ chiếu, visa, phòng vé, vận chuyển, khách sạn..nhờ vậy chúng tôi có thể kiểm soát một cách hiệu quả chất lượng của cả chuỗi cung ứng, đem đến cho khách hàng sự thuận lợi và hài lòng cao nhất.

Đồng  hành cùng Umove travel, các điểm đến trên toàn cầu sẽ được kết nối trong một hệ thống đồng nhất với cùng một tiêu chuẩn về chất lượng và dịch vụ. Dù ở bất kỳ điểm đến nào khách hàng cũng sẽ cảm nhận, hài lòng bởi những hình ảnh đẹp và cử chỉ tận tâm của đội ngũ nhân viên chúng tôi. Đó cũng chính là tâm điểm, là giá trị hàng đầu mà chúng tôi dầy công tạo dựng trên con đường phát triển của mình.

Xây dựng một hình ảnh Umove travel uy tín và chuyên nghiệp là con đường mà chúng tôi lựa chọn để hoàn thiện, vươn lên và khẳng định giá trị của một thương hiệu và góp phần đưa vẻ đẹp du lịch Việt Nam tỏa sáng.

Đến với Umove travel, sự lựa chọn khác biệt!

Tầm nhìn

Một doanh nghiệp nổi bật, một thương hiệu lữ hành uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Sứ mệnh

Đáp ứng nhu cầu du lịch chất lượng cao của người Việt Nam. Góp phần khẳng định Việt Nam là điểm đến hấp dẫn của du khách trên thế giới

Mục tiêu

Trở thành thành viên top 10 Các công ty du lịch hàng đầu Việt Nam vào năm 2015

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *