LÀM VISA CÔNG TÁC

Posted on Posted in Làm Visa Công Tác

Hồ sơ xin visa Công tác Úc bao gồm:

1. Đơn xin thị thực.

2.  02 tấm ảnh cỡ hộ chiếu. Ản

3. Những người mang hộ chiếu Công vụ hoặc Ngoại giao cần nộp thêm:

– Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Úc

– Công hàm do cục Lãnh sự Bộ ngoại giao tại Hà nội hoặc sở Ngoại vụ TPHCM cấp cho phép đương đơn sử dụng hộ chiếu công vụ ngoại giao để đi công tác

5. Những người mang hộ chiếu phổ thông cần nộp thêm

– Thư mời của công ty tại Úc .

– Quyết định cử đi công tác.

–  Chứng minh mục đích của chuyến đi

– Chứng minh chi phí cho chuyến đi.

– Lịch trình chuyến đi.

– Giấy phép kinh doanh.

– Sơ yếu lý lịch.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin visa Công tác Úc vui lòng liên hệ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *