LÀM VISA DU LỊCH ÚC

Posted on Posted in Làm Visa Du Lịch

Hồ sơ xin visa Du lịch/Thăm thân Úc bao gồm:

1. Đơn xin visa theo mẫu.

2. 02 tấm ảnh cỡ hộ chiếu cho mỗi đương đơn.

3. Tờ khai chi tiết về nhân thân.

4. Sổ hộ khẩu hiện tại.

5. Giấy khai sinh.

6 .Bản sơ yếu lý lịch.

7. Bằng chứng về tình trạng hôn nhân hiện tại.

8. Bằng chứng chứng minh quý vị có quyền sử dụng tài chính đủ để trang trải mọi chi phí cho thời gian dự kiến tại Úc:

– Sổ tiết kiệm và hoặc bản kê chi tiết tiền gửi ngân hàng.

– Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc tài sản có giá trị lớn khác.

9. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp.

10. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi- nộp thư ủy quyền của cha mẹ cho phép trẻ đi.

Nếu quý vị đi thăm thân nhân, bạn bè hoặc vợ chồng ở Úc, quý vị cần cung cấp thêm những giấy tờ sau đây:

– Bằng chứng về mối quan hệ với thân nhân hoặc vợ chồng của quý vị như bản sao công chứng.

– Giấy khai sinh của thân nhân của quý vị: hoặc bằng chứng hỗ trợ cho lời khai của quý vị về mối quan hệ vợ chồng với người ở Úc.

Để biết thêm thông tin chi tiết  xin visa Úc vui lòng liên hệ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *