NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ĐI ÚC

Posted on Posted in Kinh nghiệm du lịch

Để chuẩn bị cho mỗi chuyến đi Úc chúng ta cần chuẩn bị rất nhiều thứ: từ việc xin visa du lịch Úc, mua vé máy bay, chuẩn bị hành lý… Trong đó việc mua vé máy bay vô cùng quan trọng. Vé máy bay đi Úc thường rất đắt và có thể bằng ½ tổng chi phí cho chuyến đi. Tuy nhiên, hiện nay với việc phát triển của các hãng hàng không giá rẻ, việc book vé tiết kiệm đã không còn quá khó. Với kinh nghiệm tư vấn visa Úc và du lịch Úc, Umove Travel xin chia sẻ những kinh nghiệm mà quý khách cần biết khi mua vé bay đi Úc

1.    Air Asia

Hãng này có nhiều chuyến bay từ Việt Nam qua Úc nhất. Tất cả các chuyến bay đều được transit tại Kuala Lumpur, từ đây du khách sẽ được chọn bay tới một trong bốn thành phố lớn của Úc: Sydney, Melbourne, Perth và Gold Coast.

Gía vé của Air Asia cũng rất dễ chịu, thường chỉ giao động trong khoảng 500 USD (chỉ bằng một nửa so với  vé của Vietnam Airlines). Hàng năm Air Asia có khoảng 3-4 chương trình khuyến mãi kéo dài khoảng 2- 3 ngày và giá của những đợt này thường rất rẻ. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi book những vé siêu khuyến mãi vì nó thường bán trước hành trình từ 6-9 tháng, với khoảng thời gian xa như vậy, bạn sẽ phải thu xếp công việc và xin visa du lịch Úc để không uống phí công săn vé rẻ.

xin visa du lịch Úc
Air Asia là hãng hàng không có nhiều khuyến mãi cho chặng bay đi Úc

 

 

 

 

 

 

 

Hơn nữa, do việc bay bằng Air Asia được transit tại Kuala Lumpur nên sẽ có 2 chặng và không phải lúc nào họ cũng khuyến mại cả 2 chặng, khi đó bạn đừng chần chừ mà cứ book chặng khuyến mãi Kualar Lumpur – Úc  trước. Khi đó kể cả ta có không book được chặng Hà Nội- Kuala Lumpur thì giá vé tổng hành trình vẫn rẻ hơn so với các hãng hàng không thông thường.

2.    Jet star

xin visa du lịch Úc jet star
Jet Star 

 

 

 

 

 

 

 

 

Jet Star có đường bay tới Darwin- thành phố phía Bắc nước Úc và hành khách được transit tại Singapore. Gía vé của Jet Star thường cao hơn một chút và ít có các đợt khuyến mãi hơn so với Air Asia. Nếu bạn tới đây vào tháng 1 thì nên chuẩn bị tinh thần đương đầu với cái nóng khủng khiếp của nơi này. Từ Darwin, bạn sẽ bắt các chuyến bay nội địa Úc một cách khá dễ dàng để tới các thành phố miền Nam để du lịch, học tập và làm việc.

3.    Tiger Airways

xin visa du lịch Úc
Hình ảnh tiếp viên nữ của hãng Tiger Airways

Hãng này thường  transit ở Singapore và điểm đến là Perth hoặc Melbourne. Do đó nếu điểm đến của bạn là Melbourne thì hãy chọn Tiger, bằng không bạn sẽ lại tốn thêm tiền và công để di chuyển tiếp. Gía của Tiger Airways cũng tương đương với Jet Star.

 

 

 

 

4.     Scoot Airlines

Đây là hãng hàng không Singapore Airlines với thương hiệu hàng không giá rẻ Scoot Airlines cũng mở đường bay từ Singapore đi Gold Coast. Vào những đợt khuyến mãi giá vé chặng Singapore- Úc chỉ 99$. Từ Hà Nội bạn có thể book vé của Tiger, Jet Star, Air Asia đi Singapore rồi đi tiếp với Scoot ( tham khảo trang Flyscoot.com).

Ngày nay việc booking online trở nên dễ dàng, chúng ta có thể chủ động thu xếp những chuyến đi xa với chi phí rẻ. Umove Travel tự hào là đơn vị tư vấn visa và du lịch chuyên nghiệp, sẽ giúp quý khách. có được chuyến du lịch không thể quên. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn visa Úc nhanh và hiệu quả nhất tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *