Thiên đường du lịch ở Úc

Posted on Posted in Kinh nghiệm du lịch

Đồng thời với việc tư vấn visa Úc, khi đến với Umove Travel, khách hàng được cũng giới thiệu một cách nhiệt tình kinh nghiệm cũng như thông tin du lịch Úc. Người dân Úc vẫn luôn tự hào  rằng không đâu như nước Úc, nơi có hơn 10.000 bãi tắm và những khu rừng nhiệt đới xen với những hoang mạc khô cằn. Các nhà tự nhiên học cho rằng đây là nơi tồn tại hệ sinh thái động thực vật kỳ lạ, đặc hữu không có tại bất kỳ nơi nào khác trên thế giới do có hàng triệu năm tiến hóa độc lập với các lục địa khác.

Trên hành trình tuyến đường sắt Ghan nối từ thành phố Darwin ở miền bắc tới Adelaide  ở miền nam , bạn có cơ hội được trải nghiệm 4 mùa kỳ thú của nước Úc. Nước Úc hiện đại  nhưng họ bảo tồn thiên nhiên và các hệ động thực vật rất tốt. Du khách có thể sẽ ngỡ  ngàng khi bắt gặp bầy kangaroo nhảy trước đầu xe hay từng đàn ngựa hoang bên đường  cao tốc tới Kings Canyon. Dọc con đường tới Great Ocean Road, những đàn cừu trắng  muốt cùng đàn bò sữa ung dung gặm cỏ trên đồng cỏ rộng lớn.

Người Úc coi hoang mạc là một phần của đất nước họ và ở đó cũng có rất nhiều điều kì    thú.Với những du khách ưa khám phá thì những giờ rong ruổi chạy xe trên hoang mạc    công viên quốc gia Nambung đúng là một trải nghiệm đáng nhớ. Tới Úc mà chưa tới  thăm miền Red Center với  biểu tượng của nước Úc- rặng núi đất đỏ rực Uluru.

 

 

 

 

 

 

Nếu bạn đã đi rất nhiều trong lục địa và thèm hơi gió biển hãy tới với những bãi biển nổi tiếng  như Palm Cove, Gold Coast và White Sunday Island- nơi bạn được vẫy vùng với những con  sóng và thư giãn sau những ngày dài mệt mỏi. Những du khách yêu thích bộ môn lặn biển cũng  sẽ có dịp chiêm ngưỡng những rặng san hô tuyệt đẹp bao bọc bờ biển Queensland.

 

 

 

 

 

 

Cùng với thiên nhiên đa dạng, những thành phố của Úc cũng thu hút rất nhiều du khách tới thăm quan. Nếu thủ đô Canberra được đánh giá là trung tâm hành chính mẫu mực vào bậc nhất trên thế giới thì Sydney lại quyến rũ du khách bởi những  hoạt động giải trí. Biểu tượng của thành phố là nhà hát Opera Sydney với hình dáng như những con sò trắng khổng lồ nằm bên bờ vịnh. Melbourne- thành phổ thủ phủ bang Victoria được coi là một trong những thành phố dễ sống nhất thế giới, nơi những khu trung tâm thương mại sầm uất và những đợt sale off thu hút nhiều tín đồ mua sắm. Nếu bạn đã thành công trong việc xin visa du lịch Úc và đã sẵn sàng cho một chuyến đi tới xứ xở chuột túi hãy đừng bỏ qua một địa điểm hấp dẫn như Melbourne.

Để được tư vấn visa Úc nhanh nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: info@umovetravel.com/ 04 39234151.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *